Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Bạn đã biết 7 dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chưa?

Bạn đã biết 7 dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chưa?

7 dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai các mẹ có thể tham khảo để biết thêm. Theo quan niệm từ xưa dựa vào thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày có thể nhận biết người phụ nữ đang mang thai bé trai hay bé gái. mTrend sẽ giải đáp chi tiết hơn các dấu hiệu qua bài viết sau.

7 dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai cho các mẹ

Khi mang thai, nếu nhận thấy các dấu hiệu sau chị em có thể biết được thai nhi là bé trai hay bé gái. 

1. Trong 3 tháng đầu không ốm nghén nhiều

Ốm nghén là dấu hiệu thường có ở mọi người khi mang thai. Có người phản ứng ốm nghén dữ dội, có người không. Theo nhiều ý kiến cho rằng, trong 3 tháng đầu khi mang thai nếu người mẹ ít phản ứng ốm nghén thì thai nhi có thể là bé trai. Ngược lại, nếu tình trạng ốm nghén nhiều hơn thì khả năng bạn mang thai bé gái.

7 dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai

Trong thời gian 3 tháng đầu thai kỳ nếu ít ốm nghén thì khả năng cao mang thai bé trai

2. Thèm ăn nhiều đồ chua

Thói quen ăn uống cũng phần nào phản ánh giới tính thai nhi trong bụng mẹ. Những bà mẹ thích ăn đồ chua, đồ mặn thay vì đồ ngọt có khả năng cao mang thai bé trai. Còn nếu bà mẹ thích ăn nhiều đồ ngọt hơn thì có thể thai nhi là bé gái.

3. Tóc mọc dài và bóng

Một trong 7 dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai ở chị em chính là sự thay đổi lông tóc. Tóc mọc dài, mọc nhanh vẫn óng mượt như thường thì có thể khẳng định mang thai bé trai. Còn nếu tóc tai khô, xơ, không mọc dài thì mang thai bé gái. Lý giải nguyên nhân trên có thể vì hormone phát triển khi mang thai ở phụ nữ.

7 dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai

Mang thai tóc vẫn mềm mượt và nhanh dài tỷ lệ cao mang thai bé trai

4. Có đường sọc nâu kéo dài ở bụng

Bên cạnh đó, chị em có thể dựa vào những dấu hiệu khác như sự thay đổi ở cơ thể. Ví dụ như da bụng rạn, đen sạm hơn, có đường dài màu nâu chạy dọc từ giữa ngực cho xuống phần bụng dưới chứng tỏ bạn đang mang thai bé trai. Muốn chắc chắn hơn, mọi người nên dựa vào nhiều sự thay đổi khác nhau từ thói quen sinh hoạt, ăn uống, tính cách… 

Xem thêm:  Linkneverdie VIP: Kênh game Offline PC miễn phí

Xem thêm >>> Các dấu hiệu mang thai ngoài tử cung

5. Mặt nổi nhiều mụn giai đoạn đầu thai kỳ

Trong thời gian 3 tháng đầu mang thai cơ thể người mẹ sẽ dần thay đổi. Một trong 7 dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chính là mặt người mẹ nổi nhiều mụn. Nếu nhan sắc đi xuống khi mang thai thì tỷ lệ cao bạn đang mang thai bé trai. Còn nếu nhan sắc vẫn bình thường không thay đổi nhiều khi mang trai thì khả năng đang mang thai bé gái.

6. Dễ cáu gắt

Nhận dạng giới tính thai nhi thông qua tính cách của người mẹ khi mang thai. Trường hợp tính tình người mẹ trở nên cáu gắt, dễ nổi giận thì khả năng cao đang mang thai bé trai. Nếu tính tình không thay đổi quá nhiều, vẫn vui vẻ bình thường thì khả năng mang thai bé gái sẽ cao hơn.

7 dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai

Khi mang thai tính tình thay đổi nhiều dễ cáu gắt chứng tỏ thai nhi là bé trai

7. Chân lạnh và tay khô

Cuối cùng, để nhận biết chị em mang thai bé trai hay bé gái mọi người hãy thử quan sát tay và chân của thai phụ. Khi mang thai, chân trở nên lạnh hơn, da tay khô khan thì có thể mang thai bé trai hơn là bé gái.

Lời kết

Như vậy, qua 7 dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai như trên chị em có thể biết được giới tính thai nhi trong bụng. Để xác thực thì khi thai nhi đủ số tuần tuổi, chị em có thể siêu âm giới tính của bé. Tuy nhiên điều này không được khuyến khích nhằm tránh chọn lọc giới tính hay kỳ thị. Cho dù là bé trai hay bé gái thì đều là những sinh mệnh quý giá mong muốn sự yêu thương từ ba mẹ và gia đình.

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )