Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng chị em nên biết

8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng chị em nên biết

Làm sao để biết người đàn ông của bạn có yêu bạn thật tâm hay không? Đây có lẽ là nỗi trăn trở của nhiều chị em khi đang trong một mối quan hệ. Nhận biết được tình cảm của đối phương giúp bạn xác định rõ tương lai và tránh tình trạng bị lợi dụng. Hãy cùng mTrend tìm hiểu qua 8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng như nào nhé.

8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng

Để nhận biết chàng trai có tình cảm nghiêm túc với bạn hay không, có thể nhận dạng qua những dấu hiệu sau.

1. Không tôn trọng bạn

Có nhiều lý do để bạn xem xét bạn trai mình có thực sự yêu mình hay không. Khó có thể nhận biết tình cảm chân thành của ai đó khi mới quen nhau, nhưng rất dễ để biết người đó có nghiêm túc với bạn hay không. Rất đơn giản, hãy lưu ý xem người đó có tôn trọng bạn hay không. Tôn trọng quyền riêng tư, tài sản cá nhân, các mối quan hệ và cả cơ thể bạn. Nếu không, anh ta không hề yêu bạn.

8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng

Đàn ông không tôn trọng phụ nữ sẽ không có tình cảm thật lòng với người đó

2. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Một chàng trai không thực sự yêu bạn nếu anh ta không để tâm đến cảm xúc của bạn. Kể cả khi bạn vui, buồn, cô đơn, mệt mỏi, tức giận, nghi ngờ, stress… Một người hoàn toàn ngó lơ cảm xúc của bạn chứng tỏ anh ta không hề để ý đến bạn chút nào. 

3. Chỉ luôn nghĩ đến sex

Một trong 8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng chị em cần biết chính là liên quan đến sex. Anh chàng chỉ chăm chăm vào việc lên giường với bạn nhưng không quan tâm, không đoái hoài đến cảm xúc, cảm nhận của bạn thì chứng tỏ anh ta chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi. Cần phải thật cảnh giác trong những trường hợp như vậy. 

4. Không hề có những dự định tương lai với bạn

Điều này là quá rõ ràng, anh ta không yêu bạn nên sẽ không có những dự định tương lai với bạn. Một người đàn ông khi nói chuyện yêu đương nghiêm túc, trong các dự định tương lai sẽ luôn có bạn trong đó. Nếu anh ta chỉ luôn miệng hứa suông, không có tính toán gì cho sau này tốt nhất hãy xem xét lại mối quan hệ. 

8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng

Không có dự định tương lai với bạn chứng tỏ anh ta không hề thật lòng với bạn

Xem thêm >> 10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Xem thêm:  Tàn nhang là gì, cách trị dứt điểm?

5. Không muốn công khai bạn với bất cứ ai

Tùy theo tính cách của mỗi người khi yêu đương sẽ không công khai ra ngoài. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn trai của bạn không nói cho bất cứ ai biết về mối quan hệ của hai người. Nếu bạn trai vẫn luôn giấu diếm mối quan hệ này, chứng tỏ anh ta đang làm điều mờ ám sau lưng bạn. 

6. Không thay đổi bản thân vì bạn

Tình yêu chân thành có thể làm thay đổi nhiều thứ, kể cả những thói hư tật xấu của đôi bên. Một người yêu bạn thật lòng sẽ luôn cố gắng thay đổi những điểm xấu ở bản thân để hòa hợp với bạn hơn. Vậy nên nếu bạn đã thẳng thắn góp ý nhưng bạn trai bạn vẫn để ngoài tai và không muốn thay đổi bản thân, hãy suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

7. Không ưu tiên bạn lên hàng đầu

Mỗi người luôn có những thứ quan trọng cho riêng mình. Một trong 8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng chính là xem nhẹ bạn. Anh ta coi trọng các mối quan hệ ngoài kia hơn bạn, không hề để tâm đến mối quan hệ yêu đương này. 

8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng

Anh ta không ưu tiên bạn và không xem trọng bạn chứng tỏ không hề có tình cảm thật lòng

8. Luôn nói dối

Không thành thật sẽ khó tạo nên niềm tin trong một mối quan hệ. Nếu bạn trai bạn luôn nói dối từ những điều nhỏ nhặt nhất có thể vì anh ta không tin tưởng bạn. Bên cạnh đó cũng có thể vì anh ta không hề yêu bạn. Tình cảm được thiết lập từ sự chân thành, niềm tin đôi bên. Nếu không có, rất khó để duy trì một mối quan hệ.

Mọi người cũng đã biết thêm về 8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng rồi. Hãy cân nhắc kỹ về một mối quan hệ yêu đương bền vững để cố gắng nhé.

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )