Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Điểm danh 8 group facebook dành cho mẹ bầu uy tín

Điểm danh 8 group facebook dành cho mẹ bầu uy tín

Tham gia các group facebook không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng mua bán mà còn giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm sống hơn. Đặc biệt là với những người đang mang thai thì đây lại là điều vô cùng cần thiết. Cùng Mtrend tham khảo bài viết sau để biết 8 group facebook dành cho mẹ bầu mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Làm cha mẹ – cộng đồng cha mẹ Việt Nam

Đứng đầu trong danh sách 8 group facebook dành cho mẹ bầu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là “Làm cha mẹ – cộng đồng cha mẹ Việt Nam”. Đây là group lớn nhất Việt Nam với số lượng thành viên lên tới hơn 175 nghìn người. Khi tham gia diễn đàn này, bạn sẽ có thêm cho bản thân nhiều kiến thức, kinh nghiệm để nuôi con khỏe mạnh và thông minh.

Không chỉ chia sẻ kinh nghiệm nuôi con đây còn là group buôn bán những sản phẩm liên quan tới trẻ như: Quần áo, dụng cụ ăn dặm, bỉm, sữa, đồ ăn,… Chính vì vậy, khả năng tương tác giữa các thành viên rất tốt. Vậy nên, bạn cũng đừng bỏ qua “cộng đồng” này để bỏ túi cho bản thân nhiều kinh nghiệm nuôi dạy trẻ nhé. 

Đứng đầu trong danh sách 8 group facebook dành cho mẹ bầu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là “Làm cha mẹ - cộng đồng cha mẹ Việt Nam”

Đứng đầu trong danh sách 8 group facebook dành cho mẹ bầu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là “Làm cha mẹ – cộng đồng cha mẹ Việt Nam”

Hội Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán – 1 trong 8 group facebook dành cho mẹ bầu

Với số lượng khoảng hơn 173 nghìn thành viên tham gia, Hội Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán cũng là group mà mẹ bầu không nên bỏ qua. Đặc biệt, với số lượng thành viên tham gia đông đảo nhưng những bài đăng trong group luôn có chất lượng tốt. Bởi mọi bài trước khi được đăng trên group đều được admin kiểm duyệt kỹ càng. Những bài viết không tuân thủ theo quy tắc của group sẽ không được đăng, bị spam hoặc thậm chí có thể bị xóa ra khỏi nhóm. 

Vậy nên khi có ý định tham gia buôn bán hay mua hàng ở group này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi lượng tương tác giữa các thành viên trong group rất tích cực và nhiều tiềm năng. 

Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Trang bị kinh nghiệm và kiến thức chăm sóc trẻ không bao giờ là dư thừa với những phụ nữ đang mang thai. Chính vì vậy, việc tham gia vào group nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam chính là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, ở group này còn buôn bán nhiều mặt hàng thích hợp dành cho mẹ và bé như: Đồ bầu, đồ sơ sinh, thảo dược kích thích sữa hay lấy lại vóc dáng sau sinh, bỉm, sữa,… 

Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Mặc dù tên của Group này là Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình nhưng không phải chỉ dành riêng cho những thành viên ở Ninh Bình. Vì vậy, nếu mẹ bầu có nhu cầu buôn bán những mặt hàng như: Đồ ăn vặt, quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng,… thì đừng nên bỏ qua group đầy tiềm năng này. Với số lượng hơn 132 nghìn thành viên với lượng tương tác thật, chắc chắn khi gia nhập group này số lượng hàng hóa bán đi mỗi ngày của bạn sẽ ngày càng tăng cao. 

Xem thêm:  Đặc biệt chú ý đến các dấu hiệu thai chết lưu

Việt Nam xuất khẩu – 1 trong 8 group facebook dành cho mẹ bầu

Với những mẹ bầu có nghề nghiệp là kinh doanh online hay mới bắt đầu “tập tành” buôn bán kiếm thêm thu nhập trong giai đoạn mang thai thì đây chính là “mảnh đất” màu mỡ mà bạn không nên bỏ qua. Với số lượng thành viên tham gia lớn, lượt tương tác qua lại giữa các thành viên cao nên chắc chắn số lượng hàng bạn bán được tại thị trường này cũng rất lớn.

Tuy nhiên, group này cũng có mặt hạn chế về số lượng bài đăng mỗi tháng và đây là nhóm công khai nên bài đăng cũng rất dễ bị loãng. Vậy nên, để giúp bài viết bán hàng của bạn không bị “trôi” đi thì bạn cần phải thường xuyên vào bình luận để đẩy bài. 

group này cũng có mặt hạn chế về số lượng bài đăng mỗi tháng và đây là nhóm công khai nên bài đăng cũng rất dễ bị loãng

Group này cũng có mặt hạn chế về số lượng bài đăng mỗi tháng và đây là nhóm công khai nên bài đăng cũng rất dễ bị loãng

Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em

Với số lượng thành viên lên tới 330 nghìn thành viên, Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em cũng là group mà những mẹ bầu không nên bỏ qua. Nhất là những người kinh doanh online. Tuy nhiên, để có thể tồn tại được ở group này lâu dài thì bạn cần phải có chất lượng sản phẩm đảm bảo. Có như vậy thì người mua mới nhớ đến bạn nhiều hơn khi có ý định mua hàng. 

Group bán hàng mặt hàng thanh lý

Với những mẹ bầu có nhiều đồ dùng cần thanh lý hoặc kinh doanh đồ secondhand thì “Group bán hàng mặt hàng thanh lý” chính là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Với số lượng thành viên đông đảo lên tới 457 nghìn người, chắc chắn những món đồ mà bạn muốn bán sẽ nhanh chóng có được người mua. Đặc biệt, khi đến với group này, bạn không chỉ bán quần áo mà còn có thể bán nhiều mặt hàng khác như: Giày dép, túi xách, đồ điện tử, đồ gia dụng, xe cộ,… 

Group bán hàng mặt hàng thanh lý

Group bán hàng mặt hàng thanh lý

Hội Buôn Bán Thanh Lý Giảm Giá Hải Phòng 

Với số lượng hơn 500 nghìn thành viên tham gia, Hội Buôn Bán Thanh Lý Giảm Giá Hải Phòng là một trong số ít group công khai có số lượng tương tác tốt. Chính vì vậy, đây được xem là group tiềm năng giúp những mẹ bầu kinh doanh online bán được nhiều hàng hơn mỗi ngày. 

Lời kết

Mặc dù mạng xã hội facebook có rất nhiều group được lập nên mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải nhóm nào cũng có lượt tương tác cũng như có số lượng thành viên tham gia buôn bán, chia sẻ kinh nghiệm tốt dành cho mẹ bầu cả. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua 8 group facebook dành cho mẹ bầu uy tín được Mtrend chia sẻ bên trên nhé!

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )