Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Sugar Daddy và Sugar Baby là gì?

Sugar Daddy và Sugar Baby là gì?

Trong xã hội hiện nay, Sugar Daddy và Sugar Baby là những cụm từ không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ Sugar Daddy và Sugar Baby là gì cũng như có những loại Sugar Daddy và Sugar Baby nào. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này, bạn hãy cùng Mtrend tham khảo bài viết sau đây nhé!

Sugar Daddy và Sugar Baby là gì?

Sugar Daddy và Sugar Baby là gì là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Theo đó: 

Sugar Daddy là gì?

Sugar Daddy là cụm từ tiếng Anh được dịch nghĩa là “ông bố ngọt ngào”. Theo ý nghĩa nguyên thủy thì cụm từ này thường được sử dụng cho những cặp đôi đang yêu nhau. Và ở mối quan hệ đó thì người đàn ông thường khá lớn tuổi hơn so với người còn lại. Vậy nên, từ “daddy” thường được người nữ dùng để gọi nửa kia của mình. 

Ngoài ra, trong cộng đồng LGBT thì “daddy” cũng là từ được sử dụng bạn tình. Thông thường là chỉ mối quan hệ giữa người đàn ông lớn tuổi có mối quan hệ tình cảm với nam giới ít tuổi hơn. Và người ở vai trò “daddy” sẽ có nghĩa vụ bảo vệ và che chở cho người kia cả về tình cảm lẫn những chuyện khó nói. 

Trong xã hội ngày nay thì “sugar daddy” thường được dùng để chỉ mối quan hệ giữa người đàn ông trên 50 tuổi có hỗ trợ về mặt tài chính lẫn “tình cảm” cho những cô con gái “nuôi” ít tuổi trong một khoảng thời gian nào đó. 

Sugar Daddy và Sugar Baby là gì?

Sugar Daddy và Sugar Baby là gì?

Sugar baby là gì?

“Sugar baby” được hiểu là “đứa con ngọt ngào” hay là những đứa con “nuôi” của những ông bố ngọt ngào. Từ xưa đến nay, chỉ có kiều nữ thì mới có thể “đi cùng” với đại gia. Và mỗi quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy cũng vậy, hầu hết những đứa con “nuôi” ngọt ngào đều rất quyến rũ, đẹp và còn có tuổi đời rất trẻ. Ngoài ra, sugar baby không chỉ có giới tính nữ mà ngay cả những người nam giới thuộc cũng tham gia vào “ngành” này. 

Những kiểu Sugar Daddy phổ biến

Cùng với sự phát triển của xã hội, Sugar Daddy cũng được chia thành nhiều kiểu. Sau đây là một số loại “ông bố ngọt ngào” phổ biến nhất mà bạn nên biết:

Sugar daddy bận rộn – Đường gói

Đây là “ông bố” luôn đặt công việc và sự nghiệp lên trên hết. Đồng thời những Sugar Daddy này cũng thường xuyên phải họp hành và đi công tác nên sẽ không có nhiều thời gian dành cho Sugar Baby. Tuy nhiên, “ông bố” này lại rất biết cách “bù đắp” dành cho đứa con nuôi ngọt ngào của mình bằng những “kỷ niệm” khó phai khi gặp gỡ. 

Đây là “ông bố” luôn đặt công việc và sự nghiệp lên trên hết

Đây là “ông bố” luôn đặt công việc và sự nghiệp lên trên hết

Soái ca thành đạt – Bột đường

Đây được xem là Sugar Daddy hội tụ đủ cả “combo” tạo nên chất “gây nghiện” cho mọi sugar baby. Bởi chàng trai này vừa có ngoại hình lại vừa có sự nghiệp. Chính vì vậy, chỉ cần được cùng chàng nắm tay trên đường thôi cũng là giấc mơ mà nhiều người mong muốn. 

Xem thêm:  Kamasutra là gì, nội dung gồm những gì?

Quý ông lớn tuổi – Kẹo gậy

Đây là kiểu Sugar Daddy có tuổi đời lớn hơn Sugar Baby rất nhiều, thường là từ khoảng 20 tuổi trở lên. Vậy nên, mỗi khi hai người đi cùng nhau, người khác chắc chắn sẽ tưởng rằng đó là mối quan hệ bác – cháu hoặc chú – cháu. 

Quý ông học thức – Đường tinh luyện

Đây là kiểu Sugar Daddy không thích những buổi tiệc tùng nhạt nhẽo hay những câu chuyện tầm phào, nông cạn. Tuy nhiên, “ông bố” này lại có thể ngồi hàng giờ để nói về mẫu người hay bộ phim mà họ thích hay đơn giản là công việc hay những kinh nghiệm sống của họ.

Chắc chắn với sự uyên thâm của những “ông bố” này sẽ khiến cho Sugar Baby bị choáng ngợp. Chắc chắn, sau mối quan hệ này, đứa con nuôi ngọt ngào sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.  

Quý ông lãng mạn – đường thô

Đây là kiểu “ông bố” lãng mạn, chân thành và có ý định nghiêm túc và tiến xa hơn với Sugar Baby. Vậy nên, Sugar Daddy này có thể sẵn sàng đưa con “nuôi” ngọt ngào tới gặp và giới thiệu với đối tác, bạn bè hay là dẫn về ra mắt với gia đình. 

Đây là kiểu “ông bố” lãng mạn, chân thành và có ý định nghiêm túc và tiến xa hơn với Sugar Baby

Đây là kiểu “ông bố” lãng mạn, chân thành và có ý định nghiêm túc và tiến xa hơn với Sugar Baby

Một số kiểu Sugar Baby thường gặp

Cũng tương tự như Sugar Daddy, Sugar Baby cũng có rất nhiều kiểu. Sau đây là một số dạng phổ biến mà chúng ta thường thấy nhất: 

Kiểu thứ nhất: “Làm hư em đi”

Đây là những Sugar Baby luôn muốn được tưới tắm, cưng chiều bằng những món quà đắt tiền, những bữa ăn sang trọng,… Đồng thời, đứa con “nuôi” này cũng thích được “ông bố” chu cấp tiền bạc để có được cuộc sống dư giả và thoải mái. 

Kiểu thứ hai: “Hãy giúp em lớn”

Trái ngược lại với kiểu thứ nhất, kiểu Sugar Baby này lại mong muốn có được những kinh nghiệm sống, sự thống thái hay trí tuệ,… từ những “ông bố nuôi”. Vậy nên, họ mong muốn sẽ được Sugar Daddy giúp mình trưởng thành hơn. 

Một số kiểu Sugar Baby thường gặp

Một số kiểu Sugar Baby thường gặp

Kiểu thứ 3: “Bao giờ anh cưới em?”

Đây là kiểu Sugar Baby muốn yên bề gia thất mặc dù tuổi đời còn trẻ. Nguyên nhân dẫn đến quyết định này có thể là do: Cô nàng muốn được “danh chính ngôn thuận” đến với chàng hoặc có thể là không muốn để “ông bố nuôi” rơi vào tay cô gái khác hay đơn giản là muốn có mức chu cấp về tiền bạc cao hơn. 

Lời kết

Chắc hẳn qua những thông tin chia sẻ bên trên, bạn đã giải đáp được thắc mắc Sugar Daddy và Sugar Baby là gì rồi phải không? Mặc dù đây chỉ là mối quan hệ tình cảm không ràng buộc nhưng nó cũng có thể dẫn đến nhiều hệ lụy về sau. Vậy nên, hãy cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ trước khi có ý định bước trở thành một Sugar Daddy hay Sugar Baby nhé!

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )