Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

9 Kiêng Kỵ Cần Biết Cho Vợ Chồng Trẻ Trong Phòng Ngủ

9 Kiêng Kỵ Cần Biết Cho Vợ Chồng Trẻ Trong Phòng Ngủ

 Khi mới kết hôn, mọi người cần kiêng kỵ nhiều điều. Từ đó, đảm bảo cuộc sống được thuận lợi, may mắn hơn. Cùng xem 9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ trong bài viết này của MTrend Việt Nam nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích đấy.

1. Tránh đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh/ nhà tắm

 Nhà vệ sinh hay nhà tắm đều là những nơi ẩm ướt, thường xuyên lưu lại những mùi khó chịu. Đó chính là nơi đào thải những thứ không tốt, ô uế trong cuộc sống thường ngày.

Nhà tắm, nhà vệ sinh được xem là nơi không sạch sẽ

Nhà tắm, nhà vệ sinh được xem là nơi không sạch sẽ

 Nếu đặt giường ngủ đối diện những khu vực này, vợ chồng trẻ có thể vướng nhiều bệnh xương khớp. Thậm chí, tiền bạc cũng như những vận khí tốt đẹp cũng hao tán sau một thời gian ngắn.

 >>> Xem thêm: Những cách tăng dương khí cho ngôi nhà đơn giản nhất.

2. Tránh sử dụng những mảng màu đỏ tươi lớn trong phòng ngủ

 Đây là một trong những kiêng kỵ quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ. Dù là màu rực rỡ, tượng trưng cho may mắn nhưng nó có tác động rất mạnh tới trí não, hệ thần kinh của người nhìn.

Màu đỏ không tốt cho hôn nhân của những cặp đôi trẻ

Màu đỏ không tốt cho hôn nhân của những cặp đôi trẻ

 Sống trong không gian có nhiều màu đỏ tươi mọi người có thể bị suy sụp tinh thần. Đồng thời, hay trở nên nóng nảy và không kiểm soát được bản thân.

3. 9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ – tránh đắp chăn riêng

 Nhiều người cảm thấy khó chịu, không muốn đắp chăn chung với người khác. Tuy nhiên, khi kết hôn bạn nên nhanh chóng sửa đổi và khắc phục vấn đề này của bản thân.

2 vợ chồng nên đắp chăn chung để tình cảm thêm gắn kết

2 vợ chồng nên đắp chăn chung để tình cảm thêm gắn kết

 Việc đắp riêng chăn thể hiện gắn kết vợ chồng không tốt. Chính vì vậy, nó được xem là một điều kiêng kỵ và có thể ảnh hưởng rất nhiều tới sự dài lâu của mối quan hệ hôn nhân đó.

 >>> Xem thêm: Công dụng của cây bạc hà đối với cơ thể người dùng.

4. Tránh để dầm – xà ngang trên trần phòng ngủ

 Dầm và xà chính là thiết kế cần thiết để đảm bảo tính ổn định của trần nhà. Tuy nhiên, nó lại được xem là yếu tố xấu, thu hút những tranh chấp không đáng có trong hôn nhân.

9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ

Dầm/ xà có nhiều ảnh hưởng rất xấu đến hôn nhân

 Tốt nhất, bạn nên thiết kế phòng ngủ không có dầm/ xà chạy ngang hay chạy dọc trên trần. Nếu có, hãy sử dụng những thiết kế trần lợp để phủ lấp chúng đi nhé.

5. Để bàn làm việc trong phòng – 9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ

 Những chiếc bàn làm việc gợi cho chúng ta về sự bận bịu, vội vã cũng như áp lực của công việc. Do đó, nó được xem là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến tình cảm cũng như sự gắn kết đối với vợ chồng.

Không nên đặt bàn làm việc trong phòng ngủ

Không nên đặt bàn làm việc trong phòng ngủ

 Tốt nhất, bạn nên loại bỏ những vật dụng/ đồ nội thất liên quan tới công việc ra khỏi phòng ngủ của mình. Từ đó, đảm bảo hai vợ chồng có nhiều thời gian giành cho nhau hơn.

Xem thêm:  Cảnh quan của nhà ở và phong thủy (Phần 3)

6. Đặt bể cá cảnh trong phòng

 Nhiều đôi vợ chồng thường lựa chọn đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ. Họ tin rằng chung mang lại sự sinh động cũng như sinh khí sống tuyệt vời.

9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ

Bể cá có thể khiến không gian chung bị xáo động

 Tuy nhiên, đây được xem là một trong những điều sai trái, cần kiêng kỵ trong phòng ngủ của vợ chồng mới cưới. Bởi yếu tố thuỷ có thể khiến căn phòng trở nên lạnh lẽo, bị xáo động. Từ đó, khiến tình yêu của cặp đôi nhanh chóng lụi tàn chỉ sau một thời gian ngắn.

 >>> Xem thêm: Tìm hiểu về bột phong thuỷ Mansa Musa và công dụng của nó.

7. 9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ – treo ảnh cưới ở đầu giường

 Đây là một trong những vấn đề rất nhiều người mắc phải trong cuộc sống hôn nhân. Điều này được xem là nguy hiểm khi nguy cơ rơi ảnh xuống đầu của mọi người khi ngủ rất cao. Đặc biệt, nó cũng không tốt trong phong thuỷ khi có ảnh hưởng xấu tới hôn nhân.

9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ

Treo ảnh cưới ở đầu giường vốn là điều không tốt cho phong thuỷ

 Ảnh cưới của hai bạn nên treo cách xa giường ngủ. Tốt nhất hãy lựa chọn một vị trí dễ nhìn nhưng không mang lại cảm giác nặng nề.

 >>> Xem thêm: Cây quế chi có tác dụng gì khi sử dụng?

8. Tránh để vật sắc nhọn trong phòng ngủ

 Khi bài trí đồ dùng, bạn cần hạn chế tuyệt đối những vật sắc nhọn. Chúng được xem là yếu tố xấu, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống vợ chồng trong phong thuỷ. Thậm chí, nó còn có thể làm tổn thương tinh thần của những người sinh sống trong không gian đó.

Những vật sắc nhọn không tốt cho vận mệnh, tình cảm

Những vật sắc nhọn không tốt cho vận mệnh, tình cảm

 Một vài vật nhọn cần tuyệt đối tránh trong không gian phòng ngủ chính là kéo, dao. Nếu sử dụng chúng cho việc làm đẹp, bạn nên nhanh chóng mang ra khỏi phòng ngủ sau khi sử dụng xong.

9. Không đặt gương lớn đối diện giường ngủ

 Do vấn đề diện tích, nhiều cặp vợ chồng thường đặt gương soi đối diện với tường. Nếu điều này là không tránh được, hãy lựa chọn những loại gương để bàn nhỏ, dễ dàng xoay hướng. Nếu không, nó có thể làm hao tán tinh lực của vợ chồng bạn cũng như có thể khiến hai người mất ngủ.

9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ

Gương lớn có thể khiến mọi người bị hao tán tinh thần khi ngủ

 Trên đây là 9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ trong cuộc sống thường ngày. Hy vọng bài viết này của MTrend Việt Nam hữu ích cho bạn , mang lại những tác động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0981 331 777;
  • Website: https://www.mtrend.vn/;
  • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
  • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )