Tìm Hiểu Về Kích Thước Bàn Thờ Treo Tường Theo Phong Thuỷ Bàn thờ treo tường là thiết kế được yêu thích nhờ tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo tính linh thiên. Cùng tìm hiểu kích thước bàn thờ treo tường theo phong thuỷ như thế nào là chuẩn nhé. MTrend Việt Nam sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích đấy.

Bàn thờ treo tường là gì?

 Với người Á Đông, bàn thờ là một thiết kế không thể thiếu trong căn nhà. Vật dụng này giúp chúng ta thờ cúng tổ tiên, thần Phật. Đồng thời, tạo được không gian linh thiêng, ấm áp cho căn nhà của mình.

Những mẫu bàn thờ cổ điển thường chiếm rất nhiều diện tích, không gian

Những mẫu bàn thờ cổ điển thường chiếm rất nhiều diện tích, không gian

 Trước đây, bàn thờ chỉ được làm dạng bàn lớn, đặt dưới đất với chiều cao vượt trội. Tuy nhiên, mẫu bàn thờ này đã không còn phổ biến trong những thành phố lớn. Nguyên nhân là do nó chiếm nhiều nhiều diện tích. Việc lau dọn, sắp xếp bàn thờ cũng gặp nhiều khó khăn.

 Hiện tại, những loại bàn thờ dạng treo đặc biệt được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Được lắp ở trên cao, những sản phẩm này đảm bảo việc thờ cúng luôn được linh thiêng. Đồng thời, trẻ nhỏ, thú vật trong nhà cũng không thể nghịch, làm ảnh hưởng đến bàn thờ và việc thờ cúng.

 Một ưu điểm nữa khiến bàn thờ dạng treo được yêu thích đó là khả năng tiết kiệm diện tích. Nhờ thiết kế gắn tường, những sản phẩm này gần như không làm ảnh hưởng tới diện tích sử dụng của gia đình.

 >>> Xem thêm: 9 kiêng kỵ cần biết cho vợ chồng trẻ trong phòng ngủ.

Kích thước bàn thờ treo tường theo phong thuỷ như nào là tốt?

 Là một trong những sản phẩm quan trọng, bạn cần chú ý lựa chọn bàn thờ treo tường chuẩn theo phong thuỷ. Từ đó, đảm bảo việc thờ cúng của gia đình mình được thuận lợi, đảm bảo tính linh thiêng. Những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về cách lựa chọn kích thước bàn thờ như thế nào là đúng.

Nên lựa chọn kích thước bàn thờ tuân theo thước Lỗ Ban

 Từ lâu, người Á Đông đã tin dùng thước Lỗ Ban trong việc xác định các kích thước phong thuỷ. Và việc đo đạc, lựa chọn kích thước bàn thờ cũng nên tuân theo những số đo cần thiết trong thước này.

Kích thước bàn thờ tốt nhất nên tuân theo thước Lỗ Ban

Kích thước bàn thờ tốt nhất nên tuân theo thước Lỗ Ban

 Khi sử dụng thước LB, mọi người có thể chọn được những cung tốt. Từ đó, mang lại những vận mệnh tốt lành, những điều thuận lợi cho cuộc sống của cả gia đình.

 Đối với bàn thờ treo tường, cần đảm bảo kích thước chiều sâu và chiều rộng của bàn thờ rơi vào những cung đẹp của thước Lỗ Ban. Từ đó, đảm bảo nó mang lại ý nghĩa đầy đủ về sự thịnh vượng, tài lộc. Đồng thời, đảm bảo tính chất linh thiêng của việc thờ cúng tổ tiên, thần Phật theo đúng mong muốn của gia chủ.

 >>> Xem thêm: Những cách đơn giản nhất để tăng dương khí cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:  Ý nghĩa và khởi nguồn của thuật Phong thủy (Phần 1)

Kích thước bàn thờ treo tường theo phong thuỷ tốt theo thước Lỗ Ban

 Có rất nhiều cung tốt trong thước LB. Để mang lại hiệu quả thờ cúng tốt nhất, mọi người nên ưu tiên lựa chọn số đo của bàn thờ treo tường rơi vào những cung này.

 Dưới đây là một vài gợi ý cho mọi người khi đo đạc, lựa chọn bàn thờ treo tường có kích thước phù hợp:

Mẫu 1

Mẫu 2

Mọi người cần cân nhắc điều kiện, nhu cầu để lựa chọn bàn thờ treo tường với kích thước tốt theo phong thuỷ

Mọi người cần cân nhắc điều kiện, nhu cầu để lựa chọn bàn thờ treo tường với kích thước tốt theo phong thuỷ

 >>> Xem thêm: Tìm hiểu về bột phong thuỷ Mansa Musa và công dụng của nó.

Mẫu 3

Mẫu 4

 Những mẫu bàn thờ này đều có thể đặt được những đồ thờ cúng cần thiết hàng ngày. Như bát, lư hương, chân nến, bình hoa, ngũ quả… Khi khéo léo lựa chọn, bạn có thể đặt được những vật dụng cần thiết. Từ đó, đảm bảo thuận lợi cho công việc thờ phụng, cúng lễ của mình.

Có cần lựa chọn chiều cao treo bàn thờ theo phong thuỷ?

 Như vậy, bạn đã biết kích thước bàn thờ treo tường theo phong thuỷ như thế nào là đẹp. Vậy chiều cao của bàn thờ có cần lựa chọn cẩn thận hay không?

Chiều cao của bàn thờ cũng nên lựa chọn một con số đẹp

Chiều cao của bàn thờ cũng nên lựa chọn một con số đẹp

 Trong thực tế, việc lựa chọn chiều cao của bàn thờ phụ thuộc rất nhiều vào nội thất, phong cách bài trí nhà của gia chủ.  Tuy nhiên, dù với phong cách nào bạn cũng cần ghi nhớ việc lựa chọn chiều cao của bàn thờ một cách cẩn thận.

 Tốt nhất, hãy lựa chọn những cung tốt trong thước đo Lỗ Ban. Từ đó, đảm bảo bàn thờ treo của gia đình mình hợp phong thuỷ và mang lại những điều tốt đẹp nhất trong thờ cúng.

 >>> Xem thêm: Những công dụng đáng chú ý của cây bạc hà trong thực tế.

Xem thêm:  Đặt tên cho con trai hay nhất hợp theo phong thủy 2020, ý nghĩa, đẹp trong năm Canh Tý

Lời kết

Hy vọng bài viết của MTrend đã mang tới cho bạn những thông tin cần thiết

Hy vọng bài viết của MTrend đã mang tới cho bạn những thông tin cần thiết

 Như vậy, bạn đã biết được cách đơn giản để lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường theo phong thuỷ. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với MTrend để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin liên hệ:


Phong thủy - Tags: