Cùng xem 9 loại trang sức phong thuỷ được tin dùng nhiều nhất trong bài viết này nhé

9 Loại Trang Sức Tâm Linh Được Tin Dùng Nhiều Nhất

By vietbaixuyenviet

 Trang sức tâm linh đang trở thành một sản phẩm quan trọng trong cuộc sống, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Dưới đây là 9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều nhất. Cùng MTrend Việt Nam tìm hiểu để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

1. Bùa hộ mệnh Money Amulet

 Chiếc bùa này trông giống như một đồng tiền xu cổ xưa với những hoa văn độc đáo trên bề mặt. Nó được thiết kế với một khoen nhỏ trên bề mặt để mọi người đeo như một mặt dây chuyền.

Money Amulet là sản phẩm chủ về tài lộc, tiền vàng
Money Amulet là sản phẩm chủ về tài lộc, tiền vàng

 Điểm độc đáo của Money Amulet chính là nó được sản xuất với những đặc điểm riêng, phù hợp với từng người. Sản phẩm cũng được yểm bùa thiêng trước khi đưa đến tay người dùng với khả năng mang lại may mắn, bình yên cũng như những vận may tài chính tốt lành.

 >>> Xem thêm thông tin về sản phẩm: Bùa hộ mệnh Money Amulet là gì và những vấn đề liên quan.

2. Nhẫn xoay Bát Nhã Tâm Kinh

 Kinh Bát Nhã được xem là tinh tuý kinh điển của Phật Giáo với ý nghĩa cao thâm. Chính vì vậy, những chiếc nhẫn xoay Bát Nhã đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Với thiết kế độc đáo, chiếc nhẫn này có thể xoay được 360 độ khi cầu nguyện.

9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều
Nhẫn xoay Bát Nhã Tâm Kinh chứa nhiều tinh tuý của Phật giáo

 Sự linh thiêng của kinh Bát Nhã, thiết kế độc đáo khiến nó trở thành món trang sức tâm linh được tin dùng. Bạn nên thử trải nghiệm với sản phẩm độc đáo này nhé.

 >>> Xem thêm thông tin về sản phẩm: Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – Nhẫn Xoay Thần Chú Kỳ Diệu.

3. Vòng chú Đại Bi – 1 trong 9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều nhất

 Vòng chú Đại Bi là loại trang sức tâm linh mang trong mình sự linh thiêng với bài chú tinh tuý của Đạo Phật. Thông thường, bài chú này được dùng để cầu xin sự giúp đỡ của Quan Thế Âm cứu khổ cứu nạn.

Hình ảnh vòng chú Đại Bi
Hình ảnh vòng chú Đại Bi

 Vòng chú Đại Bi có thiết kế độc đáo từ chất liệu Titan mạ vàng 24K. Nhờ đó, nó giúp người đeo cảm nhận được sự linh thiêng, có được bình yên trong cuộc sống.

 >>> Xem thêm thông tin về sản phẩm: Vòng chú Đại Bi và sức mạnh tâm linh bí ẩn.

4. Mặt dây chuyền bát quái

9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều
Mặt dây chuyển bát quái với sức mạnh bảo vệ mạnh mẽ

 Bát quái là biểu tượng tâm linh quen thuộc với người Á Đông chúng ta. Với xuất xứ từ Phật Giáo Tây Tạng, những chiếc mặt dây chuyền bát quái đang được nhiều người ưa thích. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những điều xấu. Đồng thời mang lại nhiều may mắn, vui tươi hơn.

5. Mặt dây chuyền Đại Hắc Thiên Tài – 9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều

 Mahakala hay Đại HẮc Thiên Tài là người sáng lập dòng truyền thừa Shangpa Kagyu. Ngài đã dạy cho con người biết rằng, sức mạnh đặc biệt của ngài cũng như những gì ngài có là nhờ nguyện lực của Avalokitesvara (Quán Thế Âm).

Mặt dây chuyền Đại Hắc Thiên Tài
Mặt dây chuyền Đại Hắc Thiên Tài

 Mahakala nổi tiếng với nguyện không thành Phật khi chưa giác ngộ được chúng sinh. Ngài được biết đến hình ảnh có 11 đầu. Trong đó 1 đầu phẫn nộ, 10 đầu hiền hoà. Mang theo chiếc vòng này bên mình sẽ giúp bạn có được sự khai sáng, minh triết trong tâm hồn.

6. Mặt dây chuyền bình đựng chú Lăng Nghiêm

 Bài chú lăng nghiêm vốn không còn xa lạ với những người tìm hiểu về Phật Giáo. Và chiếc vòng tâm linh này sẽ giúp bạn luôn mang bài chú linh thiêng đó ở bên mình để nhận được sự phù trợ tuyệt vời nhất.

9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều
Chiếc bình đựng chú độc đáo này đang được nhiều người săn lùng

 Trên mặt bình đựng có khắc hình ảnh hoa sen, chuỳ kim cang. Cùng với đó là câu chú Om Mani Padme hum. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm cho mình một món trang sức tâm linh đấy.

7. Nhẫn bạc khắc Om Mani Padme Hum

 Nếu bạn cần một chiếc nhẫn bạc đơn giản với ý nghĩa tâm linh may mắn, đây là sản phẩm dành cho bạn. Với câu chú Om Mani Padme Hum lâu đời của Phật Giáo, sản phẩm sẽ mang tới cho người đeo thật nhiều may mắn.

Chiếc nhẫn đơn giản này dành cho tất cả mọi người
Chiếc nhẫn đơn giản này dành cho tất cả mọi người

 Chiếc nhẫn bạc cùng câu chú này có khả năng mang tới cho con người sự chở che, lòng từ bi của nhà Phật. Nhờ vậy, nó là 1 trong 9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều nhất trong thời gian này.

8. Mặt dây chuyền khắc liên hoa – Phật thủ và Bát Nhã Tâm Kinh

 Ở mặt trước sản phẩm, mọi người có thể nhìn thấy hình tay Phật cầm một nhành liên hoa. Mặt sau là Bát Nhã tâm kinh với biểu tượng dơi ngậm tiền may mắn.

Mặt dây chuyền khắc tuyệt đẹp
Mặt dây chuyền khắc tuyệt đẹp

 Sản phẩm này được xem là một loại trang sức tâm linh tuyệt vời. Nó sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và an lạc cho người đeo.

9. Dây chuyền chùy kim cang

 Chùy kim cang tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ uyên thâm của con người. Sản phẩm này thể hiện hình ảnh chiếc chuỳ kim cang trên chất liệu pha lê tuyệt đẹp. Cùng với đó là thần chú Om Mani Padme Hum mang tới sự bình an, an lạc cho người đeo.

9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều
Chuỳ Kim Cang là biểu trưng cho sức mạnh trí tuệ tuyệt vời

 Trên đây là danh sách 9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều nhất. Hy vọng bạn đã có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu còn băn khoăn về sản phẩm này, liên hệ với MTrend Việt Nam để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0981 331 777;
  • Website: https://www.mtrend.vn/;
  • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
  • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Viết một bình luận