Cùng xem 10 cách xua đuổi tà khí, thu hút may mắn trong bài viết này nhé

10 Cách Xua Đuổi Tà Khí Thu Hút May Mắn Cho Mọi Người

Photo of author

By vietbaixuyenviet

 Xua đuổi những điều xấu, thu hút điều lành là điều ai cũng mong muốn. Dưới đây, cùng xem 10 cách xua đuổi tà khí thu hút may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng MTrend Việt Nam tìm hiểu những điều tuyệt vời này trong bài viết của chúng tôi nhé.

1. Đem theo bùa may mắn

 Những loại bùa may mắn luôn được xem là lựa chọn tuyệt vời để xua đi tà khí. Đồng thời, thu hút thật nhiều may mắn cho người sử dụng chúng.

Đồng tiền này được bán với mức giá từ 700.000 đồng trở lên
Money Amulet là một lá bùa may mắn tuyệt vời cho bạn

 Một trong những loại bùa được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay có thể kể tới bùa Money Amulet. Sản phẩm này được chế tạo với nhiều hoa văn độc đáo cùng những phép thiêng. Nhờ đó, nó sẽ mang tới thật nhiều điều tốt lành cho người sử dụng.

 Tìm hiểu thêm về bùa Money Amulet tại đây: Bùa Money Amulet – Bùa hộ mệnh dành cho tất cả mọi người.

2. Làm việc thiện và tích công đức

10 cách xua đuổi tà khí, thu hút may mắn
Làm việc thiện là cách đơn giản để bạn thu hút vận may

 Một cách đơn giản và ý nghĩa giúp mọi người có thêm may mắn chính là tích công đức thông qua những việc thiện nguyện của mình. Mỗi việc thiện bạn làm đều được ghi nhận trong lá số cuộc đời. Từ đó, nó sẽ giải bớt những xui rủi trong cuộc sống cũng như mang đến cho bạn nhiều điều may mắn hơn.

3. Trồng cây phong thuỷ – 10 cách xua đuổi tà khí thu hút may mắn

Hãy chọn cho mình những cây phong thuỷ phù hợp
Hãy chọn cho mình những cây phong thuỷ phù hợp

 Một cây phong thuỷ phù hợp chính là thứ quan trọng bạn nên có để thu hút tài lộc. Vậy nên, bạn hãy lựa chọn những cây phong thuỷ hợp mệnh của mình trồng trong nhà để có thêm thật nhiều vượng khí nhé.

 >>> Xem thêm: Bật mí một số cây trồng phong thuỷ phù hợp cho người mệnh Thổ.

4. Dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ

Đôi khi, việc dọn nhà mang lại nhiều ý nghĩa độc đáo
Đôi khi, việc dọn nhà mang lại nhiều ý nghĩa độc đáo

 Rác rưởi, những chất bẩn thỉu đều không tốt với cuộc sống. Đôi khi, nó chính là những yếu tố nhỏ nhoi nhưng khiến vận may của bạn tiêu tan. Chính vì vậy, hãy dành thời gian dọn dẹp nhà thường xuyên để  đón thật nhiều may mắn vào nhà nhé.

5. Đốt hương trầm – 10 cách xua đuổi tà khí thu hút may mắn

5 huong tram 1

 Trầm hương là loại hương biểu tượng của Phật giáo. Hương trầm đốt lên tạo được không gian linh thiêng, đầy sức sống cũng như sức mạnh huyền bí trong bảo vệ con người. Chính vì vậy, bạn nên đốt trầm hương để xua đuổi những điều không may và mang thêm may mắn vào cuộc sống của mình nhé.

 >>> Xem thêm: TOP 9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

6. Thay đổi cách bài trí trong nhà

10 cách xua đuổi tà khí, thu hút may mắn
Đôi khi, bạn nên thay đổi cách bài trí trong nhà của mình

 Cách bài trí trong nhà không phù hợp phong thuỷ cũng là một tác nhân khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều điều xui rủi. Chính vì vậy, hãy xem xét xem liệu việc bài trí như vậy đã ổn hay chưa, có cần thay đổi gì không. Đôi khi, việc thay đổi không gian sống lại có sức mạnh không ngờ trong việc xua đi những tai ương trong cuộc sống của bạn đấy.

7. Treo gương bát quái

10 cách xua đuổi tà khí, thu hút may mắn
Gương Bát Quái sẽ bảo vệ gia đình bạn

 Gương bát quái thường được treo trong nhà, hướng ra phía mặt đường. Nó là giải pháp dân gian đơn giản giúp phòng tránh, xua đuổi và đánh bật những nguồn năng lượng xấu ra khỏi nhà bạn. Chính vì vậy, hãy thử trải nghiệm những điều may mắn khi sử dụng loại gương độc đáo này nhé.

8. Đi chùa cầu may – 10 cách xua đuổi tà khí thu hút may mắn

 Chùa là nơi linh thiêng với sức mạnh huyền bí của nhà Phật. Khi đến nơi đây, bạn sẽ có được sự thanh tịnh trong tâm hồn cũng như sự phù hộ, bảo vệ của Đức Phật.

Đi chùa cầu may sẽ giúp tâm bạn an hơn
Đi chùa cầu may sẽ giúp tâm bạn an hơn

 Nếu bạn đang mong muốn có được may mắn và xua đi những điều không may, hãy lên chùa thắp hương khấn nguyện. Khi đó, bạn sẽ có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống của mình.

9. Sử dụng các vật phẩm phong thuỷ

 Các vật phẩm phong thuỷ khác nhau có tác dụng rất tốt trong việc thay đổi vận mệnh, mang lại may mắn nhanh chóng cho người đeo. Một trong những sản phẩm được chú ý nhất trong thời gian này có thể kể tới nhẫn Bát Nhã.

9 loại trang sức tâm linh được tin dùng nhiều
Nhẫn xoay Bát Nhã Tâm Kinh chứa nhiều tinh tuý của Phật giáo sẽ giúp bạn có nhiều may mắn

 Chiếc nhẫn này được thiết kế dưới dạng xoay 360 độc đáo. Với bài kinh Bát Nhã khắc trên bề mặt, nó thực sự là một sản phẩm linh thiêng với khả năng xua đi xui rủi cũng như mang lại may mắn cho người đeo.

 >>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Nhẫn xoay Bát Nhã Tâm Kinh và sức mạnh tâm linh huyền bí.

10. Làm lễ cầu an

Nếu có thể, hãy tham gia lễ cầu an nhé
Nếu có thể, hãy tham gia lễ cầu an nhé

 Hiện tại, những buổi lễ cầu an đã trở nên phổ biến. Nhiều người tin rằng nó có thể mang lại thật nhiều may mắn đồng thời hoá giải những xui rủi không may. Tuy nhiên, buổi lễ này chỉ nên được thực hiện bởi những vị sư có đạo hạnh cao mà thôi.

 Như vậy, bạn đã có được 10 cách xua đuổi tà khí thu hút may mắn. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn có được cuộc sống tốt đẹp và dễ chịu hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0981 331 777;
  • Website: https://www.mtrend.vn/;
  • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
  • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Leave a Comment