Ảnh con trai bụ bẫm của “Con cò bé bé” Xuân Mai

Photo of author

By mtrend

Trong dịp hội ngộ ở Mỹ, Thanh Duy và Kha Ly chia sẻ hình ảnh hiện tại của Xuân Mai và con trai nhỏ kèm theo bình luận: “Cuộc sống của Xuân Mai êm đềm, hạnh phúc. Em bé rất kháu khỉnh, đáng yêu”.

anh con trai bu bam cua con co xuan mai 1
Con trai Xuân Mai rất kháu khỉnh

Về phía Xuân Mai cô cho biết mình hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại dù đã rời xa ánh hào quang quá khứ. Về lý do lấy chồng ở tuổi 21, Xuân Mai trải lòng “Những người thân đều biết tôi sống thiên về tình cảm, gia đình và luôn mơ ước về tổ ấm của riêng mình. Nhưng tôi cũng rất kỹ tính về chuyện này. Sau thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra anh ấy là người đàn ông mà mình luôn mong muốn. Và tôi biết rằng mình cần hiện thực hóa mơ ước lớn nhất cuộc đời”.

anh con trai bu bam cua con co xuan mai 2
Xuân Mai hiện tại đã không còn là “bé Xuân Mai” của ngày nào mà là một phụ nữ trưởng thành

Xuân Mai chia sẻ ông xã là mẫu đàn ông cô yêu thích, anh rất biết cách chăm sóc, cưng chiều vợ. Xuân Mai thấy mình trưởng thành hơn từ khi lấy chồng, sinh con.

Nữ ca sĩ đình đám một thời bộc bạch: “Tôi không chỉ sống cho bản thân mà còn có chồng, con bên cạnh. Trước khi nghĩ hay làm gì đó thì đều phải nghĩ điều mình làm có ảnh hưởng tới gia đình không, mọi người có buồn vì mình không”..

Viết một bình luận