Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Chris Nguyễn, Khương Vũ, Nguyễn Khoa: 3 “phù thủy MV” của MMC 2016

Chris Nguyễn, Khương Vũ, Nguyễn Khoa: 3 “phù thủy MV” của MMC 2016

Một trong những điều khiến cuộc thi MobiFone Music Contest – MMC 2016 được giới chuyên môn đánh giá cao đó là nhờ sự góp mặt của các gương mặt đạo diễn nổi tiếng như Khương Vũ, Danny Đỗ, Gin Trần, Nhu Đặng, Kawaii Tuấn Anh, Nguyễn Chung, Nguyễn Khoa, Lê Hà Nguyên, Cris Nguyễn. Đây đều là những tài năng trẻ trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật và có nhiều sản phẩm được công chúng và giới chuyên gia ghi nhận.

3 MV tiếp theo sẽ được “lên sóng” của đạo diễn Chris Nguyễn (thực hiện cho thí sinh Hoàng Xuân Hương), đạo diễn Khương Vũ (thực hiện cho Hoàng Olia), đạo diễn Nguyễn Khoa (thực hiện cho thí sinh Trọng Tín). Dưới đây là đôi điều về 3 đạo diễn triển vọng này:

Đạo diễn Chris Nguyễn

Cris Nguyễn là người tạo nên một số sản phẩm thành công như MV Dance with me tonight (Giang Hồng Ngọc) hay Anh ơi (Hải Yến). Đặc biệt Dance with me tonight được hoàn thành chỉ trong vỏn vẹn có 3 ngày, điều này chứng minh được tốc độ sáng tạo và sự nhạy bén của đạo diễn trẻ này.

MV Dance with me tonight

Trong tuần này, sản phẩm mà đạo diễn Khương Vũ sáng tạo cho thí sinh Hoàng Xuân Hương sẽ được giới thiệu đến các khán giả. Hoàng Xuân Hương vượt qua hàng ngàn thí sinh khác để góp mặt trong top 9 nhờ những màn thể hiện đầy nhẹ nhàng, nữ tính với Ice Chocolate (vòng sơ loại), Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (Vòng Live at Home), Chạy (On My Way- Vòng Group Sing), Chiếc Ô Ngăn Đôi (Vòng Solo).

Xem thêm:  TIỀN OSCAR, XEM NGAY NHỮNG BỘ PHIM “NẶNG KÝ” ĐƯỢC DỰ ĐOÁN SẼ LÀM NÊN CHUYỆN SAU

Để bình chọn cho thí sinh Xuân Hương trong vòng này, bạn hãy soạn: VOTE[Khoảng cách]MS4 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác).

Đạo diễn Khương Vũ

Với chất “điên” đặc trưng, Khương Vũ là tên tuổi hot trong giới đạo diễn hiện nay. Anh từng là người đứng sau nhiều clip hài triệu lượt xem của Phở Đặc Biệt.

MV Nói đi mà

Sự nổi loạn của Khương Vũ thể hiện rất rõ qua MV Nói đi mà Khương Vũ thực hiện cho Vicky Nhung. Ngoài ra anh còn làm nhiều sản phẩm bắt mắt, sinh động cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Minh Hằng, Hiền Thục, Hari Won, Chi Pu, Gil Lê… Có thể nói Khương Vũ thành công vì anh biết rõ giới trẻ muốn gì và trào lưu nào đang thịnh hành, cách làm phim nào hợp với thị hiếu thanh niên.

Đạo diễn Khương Vũ là người thực hiện MV cho thí sinh Hoàng Quỳnh  Hương trong cuộc thi MMC 2016. Quỳnh Hương (Hoàng Olia)– cô gái có gương mặt bầu bĩnh xinh xắn từng gây ấn tượng với giọng hát ma mị trong Baby (vòng sơ loại), Em Đã Biết(Vòng Live at Home), Oh La La (Vòng Group Sing), Rơi (Vòng Solo).

Để bình chọn cho thí sinh Quỳnh Hương trong vòng này, bạn hãy soạn: VOTE[Khoảng cách]MS6 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác).

Đạo diễn Nguyễn Khoa

Với niềm đam mệ nghệ thuật và ca hát, chàng sinh viên Cao đẳng nghệ thuật Buôn Ma Thuột, đạo diễn Nguyễn Khoa đã quyết tâm chứng mình được khả năng của mình với những MV mang đậm chất độc đáo, cá tính riêng của mình như “Lẻ loi” khi phối hợp với Châu Đăng Khoa hay MV “Trouble”- Hoàng Yến Idol. Với khả năng sáng tạo dồi dào, đạo diễn trẻ này chắc chắn sẽ còn khiến khán giả ngạc nhiên ở tiềm năng của bản thân.

Xem thêm:  Phan Mạnh Quỳnh thử sức với dòng nhạc Tropical

Trong cuộc thi MMC2016, đạo diễn Nguyễn Khoa thực hiện MV cho thí sinh Trọng Tín. Ở những vòng trước , Trọng Tín thu hút nhiều sự quan tâm của các fan nữ với vẻ ngoài khá bảnh và giọng hát ấm áp. Những lợi thế về ngoại hình và giọng hát của Trọng Tín sẽ được tận dụng tối đa giúp sản phẩm MV thêm phần cuốn hút.

Để bình chọn cho thí sinh Trọng Tín trong vòng này, bạn hãy soạn: VOTE[Khoảng cách]MS5 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác).

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )