Xào là phương pháp làm chín thực phẩm với 1 lượng chất béo:
`A.` Vừa phải
`B.` Rất ít
`C.` Nhiều
`->` Dựa vào khái niệm của xào: là phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc nấu riêng từng loại
Đáp án:
B. Rất ít
Giải thích:
Xào là phương pháp lm chín thực phẩm với một lượng chất béo rất ít, lửa to trong thời gian ngắn.
`=>` Kiến thức cơ bản
`=>` Xem lại SGK
Đáp án:
`A.` Vừa phải
Giải thích các bước giải:
Xào là phương pháp làm chín thực phẩm với 1 lượng chất béo:
`A.` Vừa phải
`B.` Rất ít
`C.` Nhiều
`->` Dựa vào khái niệm của xào: là phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc nấu riêng từng loại
CHÚC BẠN HỌC TỐT!