Xào là phương pháp lm chín thực phẩm vs 1 lượng chất béo: A.VỪA PHẢI B.RẤT ÍT C.NHIỀU

Xào là phương pháp lm chín thực phẩm vs 1 lượng chất béo:
A.VỪA PHẢI
B.RẤT ÍT
C.NHIỀU

0 bình luận về “Xào là phương pháp lm chín thực phẩm vs 1 lượng chất béo: A.VỪA PHẢI B.RẤT ÍT C.NHIỀU”

  1. Đáp án:

    B. Rất ít

    Giải thích:

    Xào là phương pháp lm chín thực phẩm với một lượng chất béo rất ít, lửa to trong thời gian ngắn.

    `=>` Kiến thức cơ bản

    `=>` Xem lại SGK

    Bình luận
  2. Đáp án:

    `A.` Vừa phải

    Giải thích các bước giải:

    Xào là phương pháp làm chín thực phẩm với 1 lượng chất béo:

    `A.` Vừa phải

    `B.` Rất ít                             

    `C.` Nhiều

    `->` Dựa vào khái niệm của xào: là phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc nấu riêng từng loại

    CHÚC BẠN HỌC TỐT!

    Bình luận

Viết một bình luận