Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Ấm áp nghĩa tình nghệ sĩ trong đêm nhạc “Trái tim không ngủ yên”

Ấm áp nghĩa tình nghệ sĩ trong đêm nhạc “Trái tim không ngủ yên”

Những nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng được thể hiện đầy xúc động qua giọng ca của các nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương.

Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sỹ Thanh Tùng với chủ đề “Trái tim không ngủ yên” vừa được diễn ra hôm 29/10 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Đây là đêm nhạc được nhiều nghệ sĩ lớn chung tay tổ chức, trong đó có cặp nghệ sỹ ưu tú Quốc Trung và Thanh Lam – hai người học trò được xem là thân thiết nhất với nhạc sỹ Thanh Tùng lúc sinh thời.

Đêm nhạc “Thanh Tùng – Trái tim không ngủ yên” được nhạc sĩ Quốc Trung và vợ cũ là ca sĩ Thanh Lam ấp ủ từ khá lâu. Nhạc sĩ Quốc Trung kể lại: “Hồi trước, lần nào vào Sài Gòn, tôi cũng ngủ ở nhà thầy. Tình cảm của tôi và thầy không chỉ là tình thầy trò, mà còn thân thiết hơn thế rất nhiều”.

dem nhac trai tim khong ngu yen

Thanh Lam và Quốc Trung tổ chức đêm nhạc nghĩa tình tri ân nhạc sĩ Thanh Tùng

Vì thế đêm nhạc không chỉ còn đơn thuần là đêm nhạc nghệ thuật để tri ân Thanh Tùng – “Trái tim không ngủ yên” mà còn là dấu ấn ấm áp “nhân hòa” về tình nghệ sỹ.

Xem thêm:  Cảm âm Guitar có khó nhằn như bạn nghĩ?Cảm âm Guitar có khó nhằn như bạn nghĩ?

Những tình khúc, những bài hát nổi tiếng suốt thập niên 80, 90 của nhạc sỹ Thanh Tùng được trình diễn trong chương trình. Các tác phẩm này được Lưu Hà An, và nhạc sỹ Thanh Phương hòa âm, phối khí, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

thanh lam tung duong

Một số màn diễn trong “Trái tim không ngủ yên”

Mở màn chương trình là sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương cùng hòa quyện trong hai ca khúc “Cảm ơn mùa thu” và “Giọt sương trên mí mắt.”  Tiếp nối đó là giọng ca Hà Trần với “Lời tỏ tình của mùa xuân”, “Đếm lá ngoài sân”, “Trái tim hoang vu”. Khán giả cũng chìm trong cảm xúc ngập tràn tình ái  với ca khúc Em và tôi mà Hà Trần song ca cùng với nam ca sỹ Tùng Dương.

dem nhac trai tim khong ngu yen 2016

Thanh Lam khi còn dàn học trò trong cuộc thi Nhân tố Bí ẩn góp giọng trong đêm nhạc nhằm thổi hơi thở mới mẻ, tươi mới tuy chưa thực sự hiệu quả nhưng được đông đảo khán giả hưởng ứng đón nhận. Các học trò của Thanh Lam, Tùng Dương ở X Factor đã mang tới cho những “Chuyện tình của biển”, “Mưa ngâu” hay “Một thoáng quê hương”… những màu sắc âm nhạc mới.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )