“Lơ đẹp” Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh gây chiến với Sky

Photo of author

By mtrend

Khi lùm xùm với fan EXID chỉ vừa mới lắng xuống thì trong buổi lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2016 vừa qua, Noo Phước Thịnh lại tiếp tục khiến cộng đồng Sky phẫn nộ khi ngó lơ và tỏ thái độ “xem thường” đối với đàn em Sơn Tùng M-TP.

Tại lễ trao giải, khi được mời lên sân khấu để nhận giải, chỉ có nam ca sĩ Isaac thì khá thân thiện khi choàng vai và cười nói cùng Sơn Tùng, còn những nghệ sĩ còn lại khá lạnh lùng. Chuyện chưa dừng lại ở đó, khi trở về hàng ghế ngồi, thấy Noo Phước Thịnh và Đông Nhi, Sơn Tùng đã lễ phép gật đầu chào nhưng 2 ca sĩ này lại làm ngơ như không thấy và vẫn nói chuyện cười đùa cùng nhau khiến giọng ca “Lạc trôi” chỉ biết sượng sùng và cười nhẹ. Đoạn clip chỉ dài 2 phút nhưng đã khiến cộng đồng Sky phẫn nộ vì cho rằng thần tượng của mình bị đàn anh, đàn chị xem thường.

Sơn Tùng liên tục bị Noo “lơ đẹp”

noo phuoc thinh lo dep son tung
Rất nhiều comment gay gắt trên kênh Youtube dành cho Noo và các nghệ sĩ cùng lên nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh
Lơ đẹp” Sơn Tùng Noo Phước Thịnh gây chiến với Sky
Nhiều comment chỉ trích Noo và bênh vực Sơn Tùng trên Fanpage của Noo Phước Thịnh

Sau khi đoạn clip được đăng tải, không chỉ có fan Sơn Tùng mà cả fan Noo đều bức xúc cho rằng nam ca sĩ Cause I love you đã có thái độ chảnh chọe với đàn em. Nhiều người đã chỉ trích và thậm chí dùng những từ khó nghe để nói về Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Trước đây, có không ít tin đồn rằng Noo Phước Thịnh không ưa Sơn Tùng, và sau khi xem clip này Sky khẳng định những tin đồn kia hoàn toàn có cơ sở. Rất nhiều fan đã để lại những bình luận tiêu cực ngay bên dưới đoạn clip trên youtube và cả trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh.

 Từ đêm trao giải đến nay, cuộc chiến giữa fan Noo và Sky vẫn diễn ra và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy vẫn có những ý kiến bênh vực thần tượng nhưng rất nhiều fan hâm mộ cũng thừa nhận rằng họ cảm thấy thất vọng về hành động này của nam ca sĩ, thậm chí, không ít khán giả còn tuyên bố tẩy chay giọng ca “Gạt đi nước mắt” và sẽ hợp sức tạo thành “hố đen” trong những chương trình có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh.

Cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh cũng gây chiến với fan Kpop khi đăng đàn “đá xéo” nhóm nhạc EXID khi có dịp biểu diễn chung sân khấu tại Việt Nam. Mặc dù, anh chàng đã lên tiếng phủ nhận sau đó nhưng fan của EXID vẫn chưa quên “mối thù” này. Và bây giờ chỉ với hành động chưa biết là vô tình hay cố ý khi “ngó lơ” Sơn Tùng sẽ khiến Noo Phước Thịnh mất thêm nhiều fan. Hiện tại, nam ca sĩ và cô bạn Đông Nhi vẫn chưa lên tiếng gì về nghi án coi thường đàn em. Chính vì thế càng làm cho cuộc chiến giữa fan Noo và Sky thêm dữ dội.

Leave a Comment