bài 1 bảo quản nông sản nhằm mục đích gì và bằng cách bảo?nông sản thường được chế biến bằng phương pháp nào? cho vd minh họa bài 2 chăm sóc rừng sau

bài 1 bảo quản nông sản nhằm mục đích gì và bằng cách bảo?nông sản thường được chế biến bằng phương pháp nào? cho vd minh họa bài
2 chăm sóc rừng sau khi trồng vào thời gian nào?cần chăm sóc bao nhiêu năm và số lần chăm sóc môi nam.chăm sóc rừng sau khi trồng gồm những công việc gì?

0 bình luận về “bài 1 bảo quản nông sản nhằm mục đích gì và bằng cách bảo?nông sản thường được chế biến bằng phương pháp nào? cho vd minh họa bài 2 chăm sóc rừng sau”

  1. Bảo quản nông sản nhằm mục đích hạn chế hao hụt về số lượng và hạn chế giảm chất lượng của nông sản. Ví dụ không bảo quản hoặc bảo quản không tốt, các nông sản dễ bị mốc, mọt phá hoại, rau quả sẽ bị thối.

    Bình luận
  2. B1 nhằm mục đích hạn chế sự hao hụt về số lượng và giảm sút chất lượng của nông sản / có ba cách bảo quản / bq thông thoáng/ bq kín/ bq lạnh / có 4 cách chế biến / muối chua / sấy khô / xay thành bột / đóng hộp / B2 sau khi trồng từ 1-3 tháng và liên tục bốn năm. Những cv làm rào / phát quang / làm cỏ / vun gốc / bón phân / tỉa và dặm cây

    Bình luận

Viết một bình luận