Bài 1 Hãy nêu quy trình thực hiện trộn dầu giấm Giúp mình với 19/07/2021 Bởi Josie Bài 1 Hãy nêu quy trình thực hiện trộn dầu giấm Giúp mình với
1. Sơ chế: – Nhặt rau xà lách, rau thơm, tía tô. – Rửa cà chua, dưa chuột Ngâm các nguyên liệu với muối pha loãng từ 3-5 phút. – Rau xà lách cắt khúc vừa phải – Cà chua, dưa leo tỉa hoa. 2. Chế biến: – Pha nước trộn : 3. thìa giấm + 2 thìa đường + 1 thìa bột canh + hạt tiêu + 1 -2 thìa dầu – Cho các nguyên liệu vào tô to, từ từ đổ nước hỗn hợp trên và trộn đều tay. Bình luận
BÀI LÀM Bài 1: – Quy trình thực hiện trộn dầu giấm: + Sử dụng các thực phẩm thực vật thích hợp, làm sạch. + Trộn thực phẩm với hỗn hợp dầu ăn + giấm + đường + muối và tiêu. + Trộn thức ăn khoảng 5-10 phút để làm cho thực phẩm ngấm vị chua, ngọt, béo của dầu, giấm, đường và giảm bớt mùi vị ban đầu. @Trang Cute →CHÚC BẠN HỌC TỐT VÀ THI TỐT (NẾU BẠN CHƯA THI HOẶC ĐANG CÒN TRONG KÌ THI)!← Bình luận
1. Sơ chế:
– Nhặt rau xà lách, rau thơm, tía tô.
– Rửa cà chua, dưa chuột
Ngâm các nguyên liệu với muối pha loãng từ 3-5 phút.
– Rau xà lách cắt khúc vừa phải
– Cà chua, dưa leo tỉa hoa.
2. Chế biến:
– Pha nước trộn :
3. thìa giấm + 2 thìa đường + 1 thìa bột canh + hạt tiêu + 1 -2 thìa dầu
– Cho các nguyên liệu vào tô to, từ từ đổ nước hỗn hợp trên và trộn đều tay.
BÀI LÀM
Bài 1:
– Quy trình thực hiện trộn dầu giấm:
+ Sử dụng các thực phẩm thực vật thích hợp, làm sạch.
+ Trộn thực phẩm với hỗn hợp dầu ăn + giấm + đường + muối và tiêu.
+ Trộn thức ăn khoảng 5-10 phút để làm cho thực phẩm ngấm vị chua, ngọt, béo của dầu, giấm, đường và giảm bớt mùi vị ban đầu.
@Trang Cute
→CHÚC BẠN HỌC TỐT VÀ THI TỐT (NẾU BẠN CHƯA THI HOẶC ĐANG CÒN TRONG KÌ THI)!←