BẢN COVER MASHUP CỰC “COOL” GỒM HƠN 20 BẢN HIT ĐÌNH ĐÁM CỦA NĂM 2016Hẳn các bạn trẻ yêu nhạc US_UK đã rất quen thuộc với những bản hit trong Mashup này nhưng chắc chắn khi nghe thử sẽ không ít bạn ngạc nhiên vì cách phối những bản hit này với nhau một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn sẽ không khỏi trầm trồ vì giọng hát của hai bạn trẻ đến từ Canada này.

Từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi nghe bản phối, nhưng bạn sẽ còn bất ngờ và ngạc nhiên hơn khi biết được rằng hai bạn ca sỹ trẻ trong video clip khá là nhỏ tuổi. Đó chính là Jake Donalson (sinh năm 2001) và Raina Harten (sinh năm 2003). Với tuổi còn khá nhỏ nhưng hai ca sỹ nhạc Pop trẻ tuổi đến từ Canada đầy tài năng này đã cho ra rất nhiều sản phẩm âm nhạc khá là ấn tượng.

Anh chàng Jake Donaldson điển trai trong bản mashup

Đầu video clip Jake chia sẻ dí dỏm: “ Chào mọi người, vào một ngày đẹp trời mình và cô bạn Raina đã nói chuyện với nhau và chúng tớ không thể nào quyết định được rằng bài hát nào là bài hát hay nhất năm 2016. Và chúng tớ đã quyết định kết hợp chúng lại thành một bài hát. Và đây chính là thành quả của bọn tớ …”

Sau đây là danh sách những bài hát trong bản Mashup siêu “cool” trên để các bạn có thể tìm hiểu thêm vè những bản hit của năm 2016:

Xem thêm:  MTV Việt Nam phủ nhận gian lận kết quả Đông Nhi thắng Sơn Tùng ở EMA

Nào hãy cùng mTrend thưởng thức bản Mashup cực hay và xem xem bài hit nào bạn yêu thích nhất trong những bài hát trong danh sách trên nhé!

mTrend tổng hợp


Mtrend Music - Tags: