Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Ban nhạc Avenged Sevenfold tham gia viết nhạc cho game Call Of Duty: Black Ops III

Ban nhạc Avenged Sevenfold tham gia viết nhạc cho game Call Of Duty: Black Ops III

Sẽ là một bản instrumental có tên Jade Helm nằm trong tựa game bắn súng nổi tiếng này. Trước đây thì ban nhạc metalcore này cũng từng cho ra đời 1 tựa game riêng cho mình là Hail to the King: Deathbat.

Sự hợp tác giữa Avenged Sevenfold (A7X) và nhà phát triển game Treyarch khá thuận lợi khi cả 2 đều giành những lời có cánh cho nhau. “Chúng tôi tự hào thông báo rằng sẽ tham gia trong Black Ops III. Nhà phát triển Treyarch có hỏi A7X có thể làm 1 track score trong phần chơi multiplayer hay không và chúng tôi vui vẻ nhận lời”. Trước đó thì ca khúc “Shepherd of Fire” nằm trong album Hail to the King (phát hành năm 2013) là ca khúc chủ đề (theme) cho phiên bản Call of Duty: Black Ops II Zombies – map “Origins”.

Trở lại tựa game riêng của A7X thì Hail to the King: Deathbat đã có mặt trên Apple Store và Play Store hồi tháng 10 năm ngoái.

Ý tưởng của game xây dựng trên nhân vật mascot của Avenged Sevenfold.

Cũng liên quan một tựa game vừa phát hành hôm 20/10/2015 là Guitar Hero Live, Avenged Sevenfold cho biết ban nhạc cũng đã góp mặt với 3 track nhạc Shepherd Of Fire, Buried Alive và Nightmare. Thủ lĩnh Mr. Shadow cho biết đây là những ca khúc live được ban nhạc thu âm tại Download Festival 2014.

Cùng xem phần chơi live trong game Guitar Hero 3 ca khúc trên

Avenged Sevenfold ban đầu được biết đến là ban nhạc metalcore của Mỹ thành lập vào năm 1999. Tuy nhiên dần dà ban nhạc chuyển hướng với chất nhạc dễ nghe, “thương mại” hơn metalcore những vẫn giữ được chất riêng của mình. Ban nhạc hiện tại đã phát hành được 6 album. Âm nhạc của A7X chịu ảnh hưởng nhiều từ các ban nhạc tiền bối như Guns N’ Roses, Iron Maiden, Pantera, Bad Religion, Dream Theater, Motörhead, Metallica, Black Sabbath, Led Zeppelin… Có thể tạm xếp âm nhạc hiện tại của ban nhạc là heavy metal hay hardrock bởi nó cũng đi xa chất metalcore mà ban đầu họ theo đuổi. Các ca khúc hits của A7X là “Afterlife”, “Dear God”, “Seize the Day”, “Nightmare”, “Buried Alive” …

Xem thêm:  Cuối tuần cùng xem Rockstar với sự góp mặt của Mark Wahlberg và Jennifer Aniston

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )