Bạn ứng tuyển vào một vị trí cảnh sát nhưng hồ sơ của bạn đã bị từ chối vì bạn là nữ. Hãy đưa ra lí do để thuyết phục bạn được làm. Please giúp mink v

Bạn ứng tuyển vào một vị trí cảnh sát nhưng hồ sơ của bạn đã bị từ chối vì bạn là nữ. Hãy đưa ra lí do để thuyết phục bạn được làm.
Please giúp mink vs.
Hữa vote 5* và ctlhn.

0 bình luận về “Bạn ứng tuyển vào một vị trí cảnh sát nhưng hồ sơ của bạn đã bị từ chối vì bạn là nữ. Hãy đưa ra lí do để thuyết phục bạn được làm. Please giúp mink v”

  1. Li do để thuyết phục:

    _ cảnh sát nữ có thể linh hoạt trong mọi tình huống và biến đổi bản thân trong những trường hợp cần thiết. như khi cải trang

    _ thông thường, cảnh sát nữ có những quan sát tỉ mỉ đến vấn đề nhỏ nhặt hơn là so với nam giới nên sẽ quan sát được nhiều điều hơn.

    _ cảnh sát nữ có kĩ năng thuyết phục tốt đối với những vấn đề liên quan đến mặt tình cảm, gia đình…

    _ cảnh sát nữ thường ít bị nghi ngờ, đề phòng hơn trong quá trình thâm nhập vào các tổ chức phi pháp.

    _ với vóc người nhỏ hơn so với cảnh sát nam, sức dẻo dai và sự nhanh nhạy ở cảnh sát nữ thường đạt ở mức tối đa

    _ mặc cảm vì là nữ giới so với cánh mày râu thôi thúc cảnh sát nữ luôn không ngừng nỗ lực chăm chỉ luyện tập nâng cao bản thân. 

    Bình luận

Viết một bình luận