Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn 18/07/2021 Bởi Alexandra Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn
Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn là: +Không ngâm rửa thịt, cá sau khi cắt, thái vì chất khoáng và sinh tố dễ bị mất đi. +Không để ruồi, bọ bâu vào. +Giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp để xử dụng lâu dài. Bình luận
Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn: -Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước đun sôi. -Khi nấu tránh khuấy đều. -Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần. -Không vo gạo quá kĩ khi nấu cơm. -Không nên chắt bỏ nước cơm vì sẽ mất sinh tố B. Bình luận
Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn là:
+Không ngâm rửa thịt, cá sau khi cắt, thái vì chất khoáng và sinh tố dễ bị mất đi.
+Không để ruồi, bọ bâu vào.
+Giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp để xử dụng lâu dài.
Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn:
-Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước đun sôi.
-Khi nấu tránh khuấy đều.
-Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần.
-Không vo gạo quá kĩ khi nấu cơm.
-Không nên chắt bỏ nước cơm vì sẽ mất sinh tố B.