bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn ta cần:

bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn ta cần:

0 bình luận về “bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn ta cần:”

  1. – Thịt bò, tôm tươi: nên rửa sạch cả khối thịt sau đó mới thái và không để ruồi bọ bâu vào gây mất vệ sinh.

    – Rau cải, cà chua, giá đỗ: rửa sạch và chế biến ngay tránh để khô héo.

    – Khoai tây, cà rốt, trái cây tráng miệng: rửa sạch và gọt vỏ trước khi ăn.

    Bình luận
  2. – Thịt bò, tôm tươi: nên rửa sạch cả khối thịt sau đó mới thái và không để ruồi bọ bâu vào gây mất vệ sinh.

    – Rau cải, cà chua, giá đỗ: rửa sạch và chế biến ngay tránh để khô héo.

    – Khoai tây, cà rốt, trái cây tráng miệng: rửa sạch và gọt vỏ trước khi ăn.

                                              `text{XIN HAY NHẤT}`

    Bình luận

Viết một bình luận