Một số thông tin cần biết về sự kiện Battlecore trong game Mu OnlineBattlecore được hiểu là nơi game thủ từ máy chủ khác nhau tham gia chiến đấu cùng. Mục đích là tìm ra người mạnh nhất những máy chủ. Người chơi cũng có thể tìm những trận chiến, thi đấu ở máy chủ này. Tham khảo bài viết sau của Mtrend để hiểu hơn về điều này. 

Giới thiệu chung về Battlecore

Battle Core được hiểu là một sever riêng biệt. Chúng kết nối toàn bộ nhân vật từ MU lục địa dựa vào Loren Market “113, 132” (NPC Ellin). Khi thấy thông báo từ GM, người chơi đăng ký để bắt đầu. Từng tài khoản chỉ đăng ký được tối đa hai nhân vật. Khi đã đăng ký Battle Core, người tham gia không thể mở cửa hàng và giao dịch. 

Toàn bộ các trang bị có ở nhân vật đăng ký sẽ được chọn qua sever Battle Core. Sự kiện này chỉ mở đối với các ngày được GM thông báo. Toàn bộ nhân vật tham dự Battle Core được nhận về 100.000.000 zen. Người chơi không thể mở cửa hàng và giao dịch. Trong sự kiện sẽ có NPC sửa chữa và bán máu, mặt hàng có giá trị là 1 zen. 

Giới thiệu chung về Battlecore

Giới thiệu chung về Battlecore

Hướng dẫn thiết lập Battle Core tại game Mu Online

Dưới đây là những bước thực hiện bạn có thể tham khảo thêm: 

Đăng ký hủy bỏ trận chiến

Cách này được áp dụng đối với Battle Core dựa theo NPC Ellin hoặc thông báo suốt quá trình đăng ký. Tất cả những nhân vật có cấp độ khác nhau đều đăng ký được. Số lượng nhân vật tối mà từng tài khoản được phép đăng ký đó là 2. Người chơi có thể thay đổi đăng ký theo tình trạng không giới hạn. 

Nhân vật đã đăng ký ở Battle Core không được quyền giao dịch, mở cửa hàng tư nhân. Ngoại trừ lúc người chơi hủy đăng ký dựa theo NPC Ellin của máy chủ thông thường. Khi người chơi hủy đơn đăng ký, ứng dụng trò chơi bị đóng ngay, vẫn còn thông tin liên quan tới Survival of the Fittest.

Khi đăng ký tham gia lại, người chơi có thể chơi tiếp nhân vật dựa vào thông thông tin lưu trước đó. Một ngày, việc đăng ký Battle Core chỉ được áp dụng một lần. 

Cập nhật nhân vật có tình trạng như thế nào?

Shadow Vision được áp dụng khi người chơi đăng ký tham gia vào Battle Core. Bạn cần đợi khoảng ba phút để vào. Một số mục có thể di dời đó là Tên Tài Khoản, Nhiệm vụ, Tên Nhân Vật, Rương đồ (mở rộng, bình thường), Buff và Shop Vật phẩm, Skill, Rương đồ (đang mặc)… Còn với những thứ sau, bạn sẽ không được di dời: Nhiệm Vụ, Rương đồ (trong shop), Cài Đặt Helper, Cộng Đồng (Bạn bè…), Zen. 

Cài đặt nhân vật

Sau khi đã đăng ký Battle Core, toàn bộ nhân vật sẽ nhận ngay 100.000.000 Zen. Sửa chữa và mua bán những vật phẩm dựa vào NPC tốn 1 Zen. Trong Battle Core không có sẵn cửa hàng tư nhân, cửa hàng trong trò chơi, thương mại, Mu Helper. 

Hướng dẫn thiết lập Battle Core tại game Mu Online

Hướng dẫn thiết lập Battle Core tại game Mu Online

Cài đặt cộng đồng

Không khả dụng đối với chức năng email và trò chuyện 1: 1. Đối với chức năng thì thầm, khả dụng giữa nhân vật từ cùng máy chủ. Không có sẵn các sửa đổi như rời khỏi, tham gia, tạo Guild. 

Battle Core NPC

Thông tin cụ thể như sau: 

Lâu đài Bình thường (Battle Core Chaos)

Trong Battle Core, người chơi có thể tham gia vào Chaos Castle (Bình thường). Những vật phẩm cần thiết “Armor of Guardsman” để vào Lâu đài Chaos Fittest bán tại NPC Christine và Bolo. Thời điểm vào máy chủ, điểm đạt ở Lâu đài Chao Fittest tích lũy tại hồ sơ nhân vật. Khác với phần thưởng Chaos Castle dạng truyền thống, được trả ở NPC “Elin”. Công bố riêng phần thưởng Chaos Castle Fittest đặc biệt. 

Thể thức để tham gia Battle Core

Trong sáu ngày sẽ diễn ra tổng cộng: 

Admin sẽ thông báo cho người chơi thời điểm diễn ra lịch cụ thể. 

Thể thức để tham gia Battle Core

Thể thức để tham gia Battle Core

Kết luận 

Những thông tin về battlecore đã được Mtrend chia sẻ qua bài viết trên. Mong rằng những thông tin này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sự kiện này trong game MU. Hãy cùng tham gia để tranh đấu và nhận về những phần thưởng thú vị nhất cho bản thân của mình. 

Xem thêm:  Cấu hình máy tính chơi GTA tham khảo đạt yêu cầu

Kiến thức Moba - Tags: