Hướng dẫn cách cộng điểm của dark lord muBạn đã bao giờ chơi dưới dạng nhân vật dark lord mu? Từ khi mới ra mắt, đây là nhân vật chúa tể được các game thủ rất săn đón. Bởi chúng có sức mạnh, phép thuật khá kinh hồn. Bên cạnh đó, dark lord còn di chuyển khá nhanh, tính sát thương cao. Để nắm được các cộng điểm của nhân vật này, bạn tham khảo bài viết sau của Mtrend.

Một số thông tin cần biết về nhân vật chúa tể Dark Lord trong MU

Dark Lord có điểm mạnh chính là sức cận chiến. Trường hợp người chơi thuộc phạm vi tuyệt chiêu, cùng cấp độ sẽ khó mà thoát khỏi đòn này. Sẽ có 2 quái thú với chức năng hỗ trợ chúa tể chính là ngựa và quạ tinh. Sự giúp sức này giúp cho chúng nội tâm thâm hậu và ra đòn nhanh hơn. 

Với phiên bản thấp, dark lord mu cộng dựa theo bảng C. Còn với những phiên bản cao hơn cần kết hợp cùng điểm master (hướng chơi) sức mạnh của chúng mới được phát huy hết. 

Một số thông tin cần biết về nhân vật chúa tể Dark Lord trong MU

Một số thông tin cần biết về nhân vật chúa tể Dark Lord trong MU

Giới thiệu về điểm point trong Dark Lord

Tộc này khá đặc biệt nên point cũng hơi khác. Đối với những tộc thông thường, point mỗi level là 5. Riêng Dark Lord, point là 7. Thông tin cụ thể như sau: 

Dựa theo bảng này, ta có thể thấy cách chơi của chúa tể khá là đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chơi dựa theo hướng STR hoặc hướng AGI. 

Cách tính điểm của Chúa Tể trong game MU

Một trong những yếu tố quan trọng bạn cần nắm khi tham gia game MU đó là cách tính điểm. Sau khi đã nắm được point, dưới đây là cách tính điểm của Chúa Tể trong game MU bạn có thể tham khảo thêm: 

 Cách tính điểm của Chúa Tể trong game MU

Cách tính điểm của Chúa Tể trong game MU

Hướng dẫn cách cộng điểm chúa tể

Có 4 hướng chơi chính dành cho nhân vật dark lord như sau: 

Từng hướng cụ thể sẽ có ưu nhược điểm riêng. Đồng thời, cách cộng điểm này cũng không hề giống nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin sau để nắm rõ cách cộng điểm cho chúa tể trong mu

Dark Lord Agi

Đây là cách mà người chơi sử dụng để săn boss rất tốt. Lý do là vì khả năng tránh né, tốc độ ra đòn và đánh rất nhanh. Chình vì vậy, máu sẽ bị thiệt hại ít hơn. Do mana ít nên người chơi cần mua thêm những bình mana. Bởi nếu hết mana sẽ không thể ra đòn được. 

Skill chính đó là skill Wind Soul (Ruud). Cách cộng point đó là Agi max, Str 727. Những point còn lại không cần thiết. Nếu có nhiều point thì người chơi cộng vào nhiều cột khác. 

Dark Lord Vit

Dùng nhiều trong CTC (công thành chiến). Dark Lord Vit có điểm mạnh đó là  sức khỏe tốt, máu nhiều, thường đứng canh PA. Skill chính là dùng để triệu tập làm skill chính. Đối với cách cộng điểm, người chơi cộng các cột agi, cmd, str vừa đủ mặc đồ. Những thứ còn lại sẽ được dồn hết vào Vit (máu).

Dark Lord Str

Có lẽ đây là hướng chơi rất thú vị bởi giết người sướng nên được nhiều người chơi game MU chọn lựa. Dark Lord Str có ưu điểm đó là damage to, hay dùng để đi pvp. Khi cộng chuẩn không khó để cân được những nhân vật khác. Để sức mạnh được tăng thêm, người chơi nên mang cả ngựa. 

Tuy nhiên, cách này lại có nhược điểm đó là pvm kém, nhân vật được đầu tư nhiều hơn. Skill chính: đó chính là skill ruud. Cách cộng điểm với agi tối thiểu 700, Str 2000~. 

Hướng dẫn cách cộng điểm chúa tể

Hướng dẫn cách cộng điểm chúa tể

Dark Lord quạ tinh

Đối với loại này, người chơi không cần đầu tư nhiều. Dame quạ tinh khá to, có thể AFK team (cắm bãi) để tránh bị PK. Tuy nhiên, pvp kém do pvm kém. 

Áp dụng skill quạ tinh

Tập trung tăng Point vào CMD để khả năng tấn công quạ được nâng cao. Cách chơi này có ưu điểm đó là người chơi thoải mái training. Bạn hoàn toàn có thể chọn chế độ phòng thủ để skill quạ tinh tấn công đối tượng đang PK mình. Bên cạnh đó, quạ tinh còn có thể train diện rộng. Hiệu quả tăng level không bằng những cách trên. 

Kết luận 

Cách cộng điểm của dark lord mu đã được Mtrend chia sẻ qua bài viết trên. Người chơi nên nắm rõ những điều này để biết cách chọn nhân vật sao cho phù hợp nhất với thế trận của mình. 

Xem thêm:  Cách tham dự sự kiện lv di Devil Square

Kiến thức Moba - Tags: