Tìm hiểu sự kiện blood castle của MU onlineBlood castle là một sự kiện xuất hiện từ khá lâu trong game MU online. Kể cả ở những phiên bản đầu thì sự kiện này đã hấp dẫn được nhiều người chơi. Đặc biệt nó mang đến nhiều lợi ích cho mọi người từ việc luyện lV nhanh hơn, có cơ hội thu thập được item có giá trị. Tuy nhiên để có thông tin chi tiết về sự kiện này bạn hãy tham khảo bài viết sau của Mtrend.

Giới thiệu chung sự kiện Blood castle

Blood castle hay còn được gọi là sự kiện huyết lâu, bao gồm 8 tầng theo cấp độ của nhân vật. Để tham gia vào huyết lâu trước tiên người chơi cần có Áo tàng hình. Chúng sẽ được kết hợp thông qua NPC Gobin tại Noria theo công thức sau đây: 

Công thức để ép Áo tàng hình

Công thức để ép Áo tàng hình

Bên cạnh công thức thì bạn cần phải tìm hiểu bảng nguyên liệu và cấp độ quái vật sau đây: 

Bảng nguyên liệu và cấp độ quái vật

Bảng nguyên liệu và cấp độ quái vật

Bảng công thức cụ thể khi tham gia Blood Castle 

Bảng công thức cụ thể khi tham gia Blood Castle

Cách tham gia sự kiện áo tàng hình MU

Tham gia vào sự kiện blood castle mu bạn cần thực hiện như sau: 

Các luật trong Lâu Đài Máu

Bên trong lâu đài máu có rất nhiều luật lệ mà bất kỳ ai muốn tham gia đều phải đáp ứng được. Dưới đây là một số luật lệ bạn có thể tham khảo: 

Gặp Linh hồn thiên sứ để được vào lâu đài máu

Gặp Linh hồn thiên sứ để được vào lâu đài máu

Nhiệm vụ và phần thưởng sự kiện huyết Lâu

Sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ blood castle sẽ nhận được thưởng điểm kinh nghiệm. Số điểm này sẽ tương ứng với cấp độ mà bạn hiện đang có. Có 3 nhiệm vụ chính mà người chơi sẽ phải thực hiện khi tham gia vào sự kiện huyết lâu đó là: 

Sau khi hoàn thành xong 3 nhiệm vụ này thì người chơi sẽ được thưởng điểm. Ngoài ra tùy theo nhiệm vụ hoàn thành mà sẽ có các phần thưởng tương ứng được dành cho người chơi. Tỷ lệ nhận thưởng được quy định như sau:

Nếu trong nhóm của bạn có 1 thành viên hoàn thành được nhiệm vụ của Archangel thì người đó sẽ nhận được thưởng lớn nhất đó là 2 viên ngọc chao. Các thành viên còn lại thì sẽ nhận được 1 viên ngọc chao nếu sống sót. Người hoàn thành các nhiệm vụ được thưởng 50% kinh nghiệm. 50% điểm còn lại sẽ được chia đều cho các thành viên khác trong nhóm. 

blood castle 5

Bảng quy định mức thưởng cho người chơi 

Bảng quy định mức thưởng cho người chơi

Lời kết

Bài viết trên đây Mtrend đã giúp các bạn tìm hiểu về sự kiện blood castle rất chi tiết và cụ thể. Đây là những thông tin bổ ích giúp bạn có thể tham gia vào sự kiện này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt với mỗi người muốn tham gia đều phải đáp ứng được những yêu cầu như sự kiện quy định. Đồng thời muốn có được phần thưởng thì phải thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Mức thưởng sẽ được tặng tùy vào khả năng chơi của mỗi người nên hãy cố gắng hết sức.

Xem thêm:  Share Acc Cộng Đồng Bang Bang: Chia sẻ Nick Bang Bang miễn phí

Kiến thức Moba - Tags: