Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Những điều cần biết về Wing 2.5 trong game MU online

Những điều cần biết về Wing 2.5 trong game MU online

Game MU online luôn cập nhật những phiên bản mới với hệ thống, tính năng ưu việt hơn. Bên cạnh đó nó còn cập nhật nhiều item mới mang các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc. Đặc biệt hệ thống Wing 2.5 mang đến cho người chơi cặp cánh đầy quyền năng nhưng toát lên vẻ bí ẩn, rực rỡ và sang trọng. Bài viết dưới đây Mtrend sẽ chia sẻ cụ thể về loại cánh cấp 2 này cho bạn tham khảo. 

Giới thiệu Wing 2.5 trong game MU online

Game MU online luôn có những đôi cánh được chế tạo từ các bậc thầy phù thủy ở Arca. Người ta cho rằng, chúng tạo nên từ một số bộ phận của con quái vật mạnh nhất và bị nguyền rủa bởi những phép thuật của các phù thủy. 

Trong đó, Wing 2.5 hay cánh cấp 2 là đôi cánh huyền thoại mà rất nhiều người chơi game mong muốn sở hữu. Nó mang đến cho game thủ sức mạnh tấn công và phòng thủ. Đồng thời phong cách, cá tính của bạn cũng được thể hiện một cách nổi bật. Wing 2.5 gồm có 4 loại với các đặc điểm như sau: 

Áo choàng tử thần (Cloak of Death)

Áo choàng tử thần (Cloak of Death) được chế tạo từ đầu lâu của Death King. Người sở hữu nó sẽ có sức mạnh vô cùng lớn. Trong game MU online chiếc áo này thường dành cho các nhân vật gồm: DL (Dark Lord) , RF (Rage Fighter), GL (Grow Lancer).

Cánh hỗn nguyên (Wing of Chaos)

Cánh hỗn nguyên (Wing of Chaos) được tạo nên từ đá quỷ vương rớt ra khi tiêu diệt quỷ vương ở vùng đất Aida. Do đó, đồ vật này mang đến cho chủ sở hữu sức mạnh vô song. Trong game, loại cánh này được sử dụng cho các nhân vật: DK (Dark Knight) , MG (Magic Gladiator) , SL (Slayer).

Cánh ma thuật (Wing of Magic)

Cánh ma thuật (Wing of Magic) được hình thành từ lông của Phượng hoàng lửa. Trên icarus wing 2.5 này nó sở hữu sức mạnh ma thuật siêu to khổng lồ khiến mọi người phải khiếp sợ. Loại cánh này được dùng cho các nhân vật DW, MG, RW.

Cánh hỏa thần (Wing of Life)

Cánh hỏa thần (Wing of Life) chế tạo từ linh hồn dơi lửa ở Tarkan. Đôi cánh này mang sức mạnh huyền ảo và có khả năng mê hoặc mọi đối thủ. Vì vậy nó được dùng cho nhân vật ELF (Fairy Elf) trong game MU online.

Wing 2.5 là đôi cánh huyền thoại mà nhiều người chơi game mong muốn sở hữu

Wing 2.5 là đôi cánh huyền thoại mà nhiều người chơi game mong muốn sở hữu

Cách chế tạo Wing 2.5 trong game MU online

Điều kiện để ép Wing 2.5 là khi người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ 2, nhiệm vụ chiếc nhẫn vinh quang. Đồng thời bạn đạt level tối thiểu 290 thì mới có thể đeo cánh 2.5 +0. Nếu muốn thành công game thủ cần thực hiện đúng theo các bước:

Xem thêm:  Cấu hình chơi State of Decay: Tham khảo 2 phiên bản

Nguyên liệu ép Wing 2.5

Người chơi có thể tìm kiếm nguyên liệu để ép cánh cấp 2 thông qua việc săn Night Mare (Tháp tinh luyện Kanturu), nhện Selupan (Raklion Event), Medusa (Swamp Event). Theo đó chúng ta cần chuẩn bị đủ các nguyên liệu cần thiết gồm: 

  • Wing 2 tối thiểu +9 và 4 Op.
  • Xương tử thần (Death King bone) cho W2.5 DL, RF, GL  săn tại Losttower.
  • Da quỷ vương (Hell Mane Leather) cho 2.5 DK, SLAYER, MG săn tại Aida.
  • Lông phượng hoàng (Phoenix Of Flame) cho 2.5 DW, MG, RW săn tại icarus.
  • Linh hồn dơi lửa (Death Beam Knight soul) cho 2.5 ELF săn tại Tarkan.

Cách chế tạo Wing 2.5

Để thực hiện cách ép Wing 2.5 chúng ta tiến hành di chuyển đến Noria gặp NPC Gobin và bỏ các nguyên liệu vào quay. Nếu muốn tăng thêm tỷ lệ thành công, người chơi có thể ép Wing 2 lên cộng và Op càng cao càng tốt. Ngoài ra cũng có thể mua thêm ngọc tỷ lệ trong webshop để có cơ hội thắng lớn. 

Cách chế tạo đôi cánh cấp 2.5 trong game MU online cũng không quá phức tạp

Cách chế tạo đôi cánh cấp 2.5 trong game MU online cũng không quá phức tạp

Những điều cần lưu ý khi ép cánh Wing 2.5

MU online là một game trực tuyến thuộc thể loại nhập vai. Do đó, việc sở hữu cho mình đôi cánh cấp độ cao trở thành mục tiêu của các game thủ. Tuy nhiên khi thực hiện ép cánh Wing 2.5 bạn cần lưu ý:

  • Cấp độ cánh 2 càng cao thì xác suất thành công sẽ càng lớn.
  • Chi phí ZEn cho quá trình tạo ra cánh 2.5 sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tỷ lệ phần trăm thành công.
  • Khi đã thu thập đủ nguyên liệu cần mang tới Chao Goblin ở Noria để ép.
  • Nếu thành công sẽ nhận được loại cánh cấp 2.5 tương ứng. Trường hợp thất bại thì mất hết nguyên liệu ép hoặc cánh cấp 2 thành cánh trắng.
Cấp độ cánh 2 càng cao thì xác suất thành công khi ép Wing sẽ càng lớn

Cấp độ cánh 2 càng cao thì xác suất thành công khi ép Wing sẽ càng lớn

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc những điều cần biết về Wing 2.5 trong game MU online. Khi nắm được các đặc điểm liên quan cũng như cách ép cánh cấp độ 2 này game thủ sẽ có được tỷ lệ thành công cao hơn. Nhờ đó bạn sẽ sở hữu cho mình sức mạnh và phong cách như mong muốn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về MU hoặc các tựa game online khác hãy truy cập vào Mtrend để theo dõi nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kinh nghiệm hữu ích. 

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )