C1: Nêu cách phối hợp các loại thực phẩm và lưu ý trong chế biến để đảm bảo đủ vitamin và muối khoáng cho cơ thể?? Hải Phòng mai ai thi

C1: Nêu cách phối hợp các loại thực phẩm và lưu ý trong chế biến để đảm bảo đủ vitamin và muối khoáng cho cơ thể??
Hải Phòng mai ai thi sinh ko ạ??
Giúp mik mai thi rồi ạ

0 bình luận về “C1: Nêu cách phối hợp các loại thực phẩm và lưu ý trong chế biến để đảm bảo đủ vitamin và muối khoáng cho cơ thể?? Hải Phòng mai ai thi”

  1. – Thực đơn trong bữa ăn cần được phối hợp để cung cấp đủ vitamin cho cơ thể như sau: Đủ lượng thịt (hoặc trứng, sữa, gan) và rau quả tươi; Lượng muối vừa phải (nên dùng muối i ốt ), nước chấm; Thực đơn cho trẻ em cần thêm muối canxi (trong sữa, nước xương hầm, …); Chế biến hợp lý để không mất vitamin khi nấu.

    Bình luận

Viết một bình luận