C1 . Nêu nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của chất đường bột .
C2 . Thế nào là nhiễm trùng và nhiễm độc thực phẩm ? Nêu nguyên nhân và biện pháp phòng tránh ?
C3 . Thực đơn là gì ? Nêu nguyên tắc xây dựng thực đơn , em hãy xây dựng thực đơn cho 1 bữa tiệc cưới ?
C4 . Bữa ăn hợp lí là gì ? Nêu nguyên tắc xây dựng bữa ăn hợp lí ?
* Phần trắc nghiệm :
C1 . Bữa ăn thường ngày có 3 đến 4 món là những món chính nào ?
C2 . Khoảng cách giữa các món ăn là mấy giờ ?
C3 . Thành phần dinh dưỡng chính trong thịt và cá là gì ?
Giúp mk nha please ……..