Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Ca sĩ Lâm Chấn Huy bật cười trước tin đồn đồng tính

Trong buổi họp báo ra mắt album mới mang tên Đột phá Thái cực quyền, bên cạnh những thông tin về sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sĩ Lâm Chấn Huy cũng phải lên về tin đồn đồng tính của mình trước những băn khoăn của người hâm mộ. Hãy cùng mTrend tìm hiểu thực hư về tin đồn này.

Hình ảnh lạ lẫm của nam ca sĩ trong Đột phá Thái cực quyền.

 Lâm Chấn Huy “khởi nghiệp” với dòng nhạc trẻ, nhạc thị trường sôi động nhưng rồi anh quay lại với dòng nhạc dân ca qua album mới mang tên Đột phá Thái cực quyền. Trong sản phẩm âm nhạc này, nam ca sĩ thể hiện giai điệu mượt mà của các điệu hò ví dặm.
Hiện nay, tôi nhận thấy các dòng nhạc bolero, dân ca đang trong ‘thời kì phục hưng’ nên phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội nên đã quyết định ra mắt album dân ca lần này. Dẫu biết ‘nghề làm dâu trăm họ’ ắt sẽ có người thương, kẻ không thích nhưng với quyết tâm ‘sống để hát’, tôi hy vọng sẽ chinh phục được hàng triệu trái tim yêu âm nhạc tại Việt Nam, kể cả những người khó tính nhất.
Trong Thái cực quyền thì có nhu có cương, vì vậy tôi muốn đột phá những bài dân ca bằng thế võ Thái cực quyền mạnh mẽ. Album có 2 bài quay MV rất đẹp: Anh yêu em như câu hò ví dặm và Quê tôi Hà Tĩnh, tôi muốn ngày càng đến gần hơn với khán giả thương quý mình, nhất là những bà con quê hương mỗi lần nghe Lâm Chấn Huy hát, sẽ yêu đời hơn, thương hơn nữa quê hương của đại thi hào Nguyễn Du”. – Lâm Chấn Huy nói trong buổi họp báo.
Hình ảnh trong buổi họp báo giới thiệu album đậm màu sắc quê hương
Trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, Lâm Chấn Huy cũng bị “chất vấn” những câu hỏi về giới tính. Anh liên tục dính tin đồn yêu đương với ca sĩ Lâm Chấn Khang. Trước câu hỏi này, hai ca sĩ đều khẳng định nghiêm túc rằng họ cùng xa quê lập nghiệp nên chỉ là bạn bè thân thiết chứ không bao giờ….đi quá giới hạn. Để chắc chắn hơn, Lâm Chấn Huy còn khẳng định: “Lâm Chấn Huy và Lâm Chấn Khang là 2 đàn ông đích thực!”.
Chấn Huy và Chấn Khang thường xuyên bị đồn có vấn đề về giới tính
Sắp tới ca sĩ Lâm Chấn Huy sẽ cùng với ca sĩ Lâm Chấn Khang ca sĩ Châu Việt Cường, MC Phan Phúc Thắn… tổ chức nhiều chương trình ca nhạc để ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn sau cơn bão lũ.
Xem thêm:
Xem thêm:  MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy vượt Erik để giữ vị trí #1 Top Trending

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )