Các chất trong thức ăn có thể được phân như thế nào ? Cho vd 15/11/2021 Bởi Sarah Các chất trong thức ăn có thể được phân như thế nào ? Cho vd
Căn cứ vào đặc điểm cấu tạo hóa học : Các chất hữu cơ : gluxit, lipit; prôtêin ; vitamin, axit nuclêic. Các chất vô cơ : muối khoáng, nước. Căn cứ vào đặc điểm biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : Các chất bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : gluxit, lipit, prôtêin axit nuclêic. Các chất không bị biến đổi qua hoạt động tiêu hóa : vitamin, muối khoáng, nước Bình luận
Đáp án: Giải thích các bước giải: Chất hữu cơ: lipit, protein, gluxit, axit nuclêic. Chất vô cơ: nước, muối khoáng Bình luận
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Chất hữu cơ: lipit, protein, gluxit, axit nuclêic.
Chất vô cơ: nước, muối khoáng