Các phương pháp chế biến như sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột, muối chua, đóng hộp.
Phương pháp nào bảo quản được lâu ( để lâu) nhất!
Dựa vào hạn sử dụng ????
Giúp mình câu này với vote cho 5*❤
Ngày mai nộp rồi ạ
Các phương pháp chế biến như sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột, muối chua, đóng hộp.
Phương pháp nào bảo quản được lâu ( để lâu) nhất!
Dựa vào hạn sử dụng ????
Giúp mình câu này với vote cho 5*❤
Ngày mai nộp rồi ạ
Theo mình phương pháp đóng hộp là bảo quản được lâu(để lâu) nhất, bởi vì nó khi được đóng hộp sẽ tránh không khí, các vi sinh vật xâm nhập, những sản phẩm được đóng hộp thường sẽ bảo quản được lâu và có giá thành cao.
VD: Thịt hộp, rau,…
Đó là theo ý kiến của mình nha!
Học tốt^~^
Phương pháp sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột là lâu nhất→Muối chua, đóng hộp.