Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà “làm chủ mọi cuộc chơi”

Photo of author

By vietbaixuyenviet

Có khoảng 20 – 30% nam giới hiện nay rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Điều này khiến không ít chàng cảm thấy tự ti, mặc cảm với bạn tình và với chính bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể “làm chủ cuộc chơi” bằng cách áp dụng cách chữa xuất tinh sớm tại nhà dưới đây. Hãy cùng mTrend tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Xuất tinh sớm không phải yếu sinh lý

Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng rối loạn tình dục. Nam giới sẽ đạt cực khoái và xuất tinh trước, ngay khi bắt đầu hoặc mới chỉ bắt đầu quan hệ tình dục.

Nam giới được cho là xuất tinh sớm nếu mới chỉ quan hệ tình dục khoảng khoảng 1 – 2 phút. Nếu như trước đây xuất tinh sớm xuất hiện ở những người đàn ông trên 45 tuổi thì hiện nay đang có dấu hiệu trẻ hóa mạnh. Nguyên nhân có thể do lối sống thiếu khoa học, sử dụng chất kích thích nhiều, stress căng thẳng, thủ dâm nhiều,…

Hình 1: Xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng trẻ hóa
Hình 1: Xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng trẻ hóa

Nhiều người nhầm lẫn hai khái niệm yếu sinh lý và xuất tinh sớm là một. Nam giới bị yếu sinh lý có thể xuất tinh sớm, nhưng người xuất tinh sớm không có nghĩa là yếu sinh lý. Họ hoàn toàn có nhu cầu quan hệ tình dục, ham muốn quan hệ tình dục và đạt cực khoái trong quá trình quan hệ.

Xuất tinh sớm có thể khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm với bạn tình. Đó chính là lý do tại sao việc tìm hiểu cách chữa xuất tinh sớm tại nhà được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: >>>> Tinh hoàn bên to bên nhỏ có sao không?

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

# Sử dụng những món ăn dân gian

Một trong những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà được nhiều người truyền tai nhau, đó chính là sử dụng những món ăn được lưu truyền trong dân gian. Nam giới xuất tinh sớm có thể sử dụng lá hẹ, tỏi, gừng tươi trong thực đơn hằng ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng rễ cau để sắc nước uống, ngâm với rượu để sử dụng hằng ngày.

Hình 2: Nam giới xuất tinh sớm có thể dùng rễ cau để sắc nước uống, hoặc ngâm rượu
Hình 2: Nam giới xuất tinh sớm có thể dùng rễ cau để sắc nước uống, hoặc ngâm rượu

# Áp dụng những liệu pháp hành vi

Liệu pháp hành vi trong cách chữa xuất tinh sớm tại nhà là gì? Nghĩa là nam giới có thể làm chủ hành vi của mình để có thể chủ động hơn trong cuộc yêu, không để xuất tinh ra ngoài. Theo đó, nam giới có thể:

Áp dụng kỹ thuật dừng – bắt đầu bằng cách kích thích cho dương vật cho đến khi sắp xuất tinh thì dừng lại. Sau khi khoái cảm sắp xuất tinh lắng xuống, hãy quan hệ như bình thường. Cứ lặp đi lặp lại như thế cho đến khi muốn xuất tinh thì ngừng lại. Đây biện pháp không phải ai cũng có thể thực hiện được vì nhiều nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh. Tuy nhiên, bạn nên thử để rèn luyện “khả năng chinh chiến” của mình đến đâu nhé.

Áp dụng kỹ thuật bấm bao quy đầu cũng tương tự như với phương pháp dừng – bắt đầu. Tuy nhiên, phương pháp này cần có sự hỗ trợ tự bạn tình là nam giới sắp xuất tinh thì bạn tình bấm mạnh vào bao quy đầu. Việc bấm mạnh này có thể khiến nam giới có cảm giác đau, mất muốn xuất tinh. Cứ như thế, lặp đi lặp lại các bước vài lần đến khi cả hai cùng đạt được cực khoái.

Hình 3: Áp dụng liệu pháp hành vi khi quan hệ để tránh xuất tinh sớm
Hình 3: Áp dụng liệu pháp hành vi khi quan hệ để tránh xuất tinh sớm

#Tập luyện bài tập Kegel

Bài tập Kegel vốn nổi tiếng là bài tập giúp hỗ trợ chữa sinh lý yếu ở cả nam giới lẫn nữ giới. Khi bị xuất tinh sớm, bạn hoàn toàn có thể tập luyện bài tập Kegel để kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường cực khoái, chất lượng tinh trùng, bảo vệ sức khỏe,… Bạn đọc có thể tham khảo bài tập Kegel dưới đây để tập luyện nhé.

Hình 4: Bài tập Kegel giúp chữa xuất tinh sớm ở nam giới
Hình 4: Bài tập Kegel giúp chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Với những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà trên đây, mTrend hi vọng có thể giúp bạn giải tỏa được phần nào nỗi lo lắng, mặc cảm của mình. Chúc bạn thành công./

Có thể bạn quan tâm: >>> Cách tập cơ Kegel đối với nam giới và nữ giới

Viết một bình luận