Hướng dẫn cách ép cánh cấp 2 trong game MU onlineĐối với những người chơi có niềm đam mê với game MU online, họ sẽ luôn tìm tòi để tạo và nâng cấp vật phẩm. Trong đó có cả việc thực hiện cách ép cánh cấp 2. Nếu bạn có tiền thì có thể dễ dàng mua được, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để mua các món đồ mình thích trong game. Vì vậy hãy cùng Mtrend theo dõi bài viết sau để sở hữu Wing 2 tuyệt hảo nhé. 

Cánh cấp 2 trong game MU là gì?

Cánh cấp 2 hay Wing 2 thuộc dòng cao cấp hơn so với cánh cấp 1. So với phiên bản thấp như 1.0 thì đôi cánh này được xem là cao cấp nhất khi Wing 3, Wing 4 chưa ra đời. Khi sở hữu Wing 2 người chơi sẽ được hỗ trợ rất nhiều về sức mạnh, khả năng phòng thủ. Đặc biệt nó còn giúp bạn di chuyển nhanh hơn trên bản đồ và dễ dàng thoát khỏi kẻ địch nếu họ không mang Wing.

Nếu muốn ép được cánh cấp 2, người chơi phải đạt mức level 220 và hoàn thành nhiệm vụ cấp 1,2. Tuy nhiên một số loại hình game lậu hiện nay sẽ cho phép bạn mang Wing kể từ khi mới reset bằng cách lúc reset không tháo cánh xuống. Vì vậy, chúng ta cần đọc kỹ thông tin mà admin thông báo khi thực hiện quy trình này. 

Cánh cấp 2 hay Wing 2 thuộc dòng cao cấp hơn so với cánh cấp 1

Cánh cấp 2 hay Wing 2 thuộc dòng cao cấp hơn so với cánh cấp 1

Nguyên liệu cần thiết khi ép cánh cấp 2 trong MU 

Nguyên liệu cần thiết để thực hiện cách ép cánh cấp 2 trong MU sẽ được chia thành 2 nhóm chính như sau: 

Thông thường, Wing 1 trong MU được bán trong các webshop. Lông vũ có thể tìm ở Icarus hoặc các map có quái vật cấp cao. Ngọc hỗn nguyên rơi tự nhiên khi đánh quái hay tham gia sự kiện Blue Event để tìm kiếm. Ngoài ra vật phẩm Exl cũng rơi tự nhiên khi đánh quái. Chúng ta có thể tìm thấy nó ở những map cấp cao, hoặc săn Boss.

Hướng dẫn cách ép cánh cấp 2 trong game MU online

Các bước thực hiện cách ép cánh cấp 2 trong game MU online diễn ra khá đơn giản. Người chơi có thể tiến hành lần lượt theo thứ tự: Tìm đủ nguyên liệu ở trên => Nói chuyện với Chaos Goblin tại Noria (180,100) => Chọn kết hợp bình thường => Bỏ nguyên liệu vào và kết hợp để tạo nên kết quả cuối cùng.

Game thủ cần lưu ý rằng, vật phẩm Exl càng cao thì khả năng thành công càng lớn. Bạn có thể đặt nó vào nhiều món nhưng tỷ lệ thành công tối đa chỉ đạt 90%. Bên cạnh đó, khi ép cánh thất bại toàn bộ nguyên liệu sử dụng sẽ bị mất. Còn nếu thành công đôi cánh sẽ thuộc dòng ngẫu nhiên cho các chủng tộc. 

Các bước ép cánh cấp 2 trong game MU online diễn ra khá đơn giản

Các bước ép cánh cấp 2 trong game MU online diễn ra khá đơn giản

Các loại cánh Wing 2 trong game MU

Ở mỗi cấp độ khác nhau, đôi cánh trong game MU sẽ mang sức mạnh và sở hữu tính năng riêng biệt. Đồng thời nó cũng góp phần vào việc tạo chiến thuật mới cho người chơi trong trước đối thủ trong từng trận đấu. Các loại cánh Wing 2 đang được sử dụng ở thời điểm hiện tại gồm:

Cánh cấp 2 trong game MU sẽ mang sức mạnh và sở hữu tính năng riêng biệt

Cánh cấp 2 trong game MU sẽ mang sức mạnh và sở hữu tính năng riêng biệt

Các dòng hoàn hảo Excellent của cánh cấp 2 MU

Cánh cấp 2 trong MU có tổng cộng 5 dòng hoàn hảo, mỗi lần ép cánh 2 thành công sẽ xuất hiện các dòng ngẫu nhiên và mặc định như sau: 

Dòng hoàn hảo ngẫu nhiên

Dòng hoàn hảo mặc định 

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên đây Mtrend đã chia sẻ đến bạn các kiến thức cơ bản về cách ép cánh cấp 2 trong game MU online. Nếu muốn sở hữu một cánh cấp cao và hoàn hảo thì chúng ta phải trải qua một quá trình tìm nguyên liệu và ép đồ gian khổ. Tuy nhiên người chơi vẫn có thể thuê hoặc mua từ người khác khi có đủ điều kiện tài chính để nâng cấp game. Nhờ đó, MU sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng giây phút thư giãn nhất. 

Xem thêm:  Kí tự đặc biệt Đột Kích (CF) Đẹp nhất hiện nay

Kiến thức Moba - Tags: