Cách tham dự sự kiện lv di Devil SquareLv di Devil Square là một trong những sự kiện thu hút được rất nhiều người chơi của game MU online. Tuy nhiên, làm sao để đủ điều kiện tham dự event này thì không phải ai cũng biết. Cùng Mtrend tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Giới thiệu chung sự kiện quảng trường quỷ MU

Quảng trường quỷ là sự kiện được xây dựng tùy vào cấp độ của nhân vật với 7 tầng. Đồng thời, lv di Devil Square phải đạt theo yêu cầu sau:

Tuy nhiên, để có thể được tham dự vào sự kiện này thì người chơi cần phải có được bức thư quỷ. Bức thư quỷ chính là sự kết hợp của NPC Gobin với công thức như sau: Bức thử quỷ = Chìa khóa quỷ + con mắt quỷ + ngọc cháo. 

Bên cạnh đó, mức phần thưởng ở mỗi Season cũng sẽ có sự khác biệt. Cụ thể là người chơi sẽ có thể nhận được phần thưởng với 3 loại mastery box khác nhau khi chơi ở Season 10 trở lên. 

Công thức để tạo nên bức thư tham dự sự kiện lv di Devil Square

Công thức để tạo nên bức thư tham dự sự kiện lv di Devil Square

Cách tham dự sự kiện lv di Devil Square

Để tham dự sự kiện thì bạn hãy nhanh chóng ghép những vật phẩm cần thiết trong vòng 5 phút khi quảng trường bắt đầu mở cửa. Tiếp theo bạn hãy đến thảo nguyên Noria để gặp người mở đường Charon giao thiệp mời sau khi được tạo thành. 

Khi thiệp mời đã được giao thành công cho người mở đường thì bạn hãy tiếp tục lựa chọn cấp độ quảng trường phù hợp với nhân vật của bản thân. Sau khi chọn, Devil Square MU sẽ tự động xuất hiện khi thiệp mời biến mất ở thùng đồ. 

Sau khi tham gia vào trận đấu trong quảng trường MU, nếu còn sống sót thì người chơi sẽ nhận được tiền thưởng căn cứ theo bảng kết quả hiện ra khi trận đấu kết thúc. Cụ thể như sau:

Cách tham dự sự kiện lv di Devil Square

Cách tham dự sự kiện lv di Devil Square

Quy luật khi tham gia sự kiện quảng trường quỷ

Khi tham gia sự kiện quảng trường quỷ thì người chơi cần nắm rõ một số quy luật sau đây: 

Với những nhân vật cơ bản thì yêu cầu về cấp độ sẽ khác những nhân vật Chúa Tể hay Đấu Sĩ

Với những nhân vật cơ bản thì yêu cầu về cấp độ sẽ khác những nhân vật Chúa Tể hay Đấu Sĩ

Lời kết

Từ khi mới ra mắt cho đến nay, game MU online đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Không chỉ mang lại những phút giây tuyệt vời, trò chơi này còn giúp người chơi được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Mong rằng qua những thông tin được Mtrend chia sẻ bên trên, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khi tham gia sự kiện lv di Devil Square. Chúc bạn giành thắng lớn khi tham gia vào đấu trường này. 

Xem thêm:  Cấu hình chơi Sniper Elite: Tham khảo cho anh em

Kiến thức Moba - Tags: