Khám phá cách ép Wing 3 trong game MU onlineCánh cấp 3 hay Wing 3 có tính chất đặc biệt. Do đó các nhân vật muốn mang được loại cánh này phải hoàn thành nhiệm vụ master và cấp độ level cao. Mặc dù không phải game thủ nào cũng thực hiện thành công yêu cầu đặt ra. Tuy nhiên họ vẫn luôn thắc mắc không biết cách ép Wing 3 trong game MU online như thế nào? Vì vậy bài viết dưới đây Mtrend sẽ chia sẻ thông tin cho bạn tham khảo. 

Giới thiệu về Wing 3 

Wing 3 hay cánh cấp 3 là bản nâng cấp của cánh cấp 2. Khi nhân vật trong game hoàn thành nhiệm vụ 3 (master) level 400 thì sẽ được đeo loại cánh này. Nó sở hữu sự mạnh mẽ và vẻ đẹp lôi cuốn cho nên bất kỳ người chơi nào cũng cảm thấy thích thú. Tuy nhiên mỗi nhân vật sẽ có 1 wing 3 khác nhau chứ không sử dụng chung như wing 1, 2 và 2.5. Trong game MU online có tổng cộng 8 loại cánh 3 dành cho các nhân vật như sau:

Wing 3 hay cánh cấp 3 là bản nâng cấp của cánh cấp 2

Wing 3 hay cánh cấp 3 là bản nâng cấp của cánh cấp 2

Khám phá cách ép Wing 3 trong game MU online

Trước hết để thực hiện cách ép Wing 3 trong game MU online cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm: Lông vũ condor, Linh hồn condor, 1 viên chao, 1 viên creation, 1 cụm 10 viên soul, 1 cụm 10 viên bless, 1 đồ excellent +9 và 4Op trở lên.

Bước 1: Tạo lông vũ Condor

Người chơi đi đến tọa độ (180,100) tại Noria và nói chuyện với ông Chaos Goblin. Sau đó, chọn kết hợp bình thường và đưa vào các nguyên liệu: 

Trong trường hợp này tỷ lệ thành công sẽ chiếm tối đa 60%. Nếu thành công bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên Lông Vũ Condor. Còn khi chẳng may thất bại tất cả nguyên liệu mà người chơi sử dụng đều biến mất hoàn toàn. 

Bước 2: Tạo cánh cấp 3

Bước này sẽ được tiếp tục khi bạn đã có được lông vũ. Theo đó, hãy đến và nói chuyện với ông Chaos Goblin và chọn kết hợp bình thường. Tiếp tục đưa vào các nguyên liệu gồm:

Việc ép cánh cấp 3 có tỷ lệ thành công là 40%. Trường hợp thành công chúng ta sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong 7 loại cánh cấp 3. Nếu thất bại tất cả nguyên liệu cũng biến mất. Vì vậy hãy cố gắng để nhận được bộ cánh tuyệt vời.

Bước 3: Tiến hành nâng cấp độ cho cánh

Khi người chơi đã tạo thành công Wing 3 thì đó là một Wing màu trắng. Đôi khi nó sẽ kèm theo một vài dòng option. Để nâng cao cấp độ cho đôi cánh, bạn có thể sử dụng các loại ngọc như: Viên life, Ngọc tâm linh, Ngọc ước nguyện. Như vậy chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu đôi cánh hoàn mỹ nhất.

Cách ép Wing 3 trong game MU online gồm nhiều bước khác nhau

Cách ép Wing 3 trong game MU online gồm nhiều bước khác nhau

Các dòng hoàn hảo (Excellent) của cánh cấp 3 Mu online

Dòng hoàn hảo ngẫu nhiên

Cánh cấp 3 trong game Mu online có tổng cộng 4 dòng hoàn hảo. Cứ mỗi lần ép Wing 3 thành công sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các dòng hoàn hảo như: 

Dòng hoàn hảo mặc định 

Cách tính tỷ lệ sẽ theo nguyên tắc đi từ trên xuống. Thông thường chúng ta sẽ tính tỉ lệ ra 4 dòng hoàn hảo ⟶ tính tới tỉ lệ ra 3 dòng hoàn hảo ⟶ tính tới tỉ lệ ra 2 dòng hoàn hảo ⟶ tính tới tỉ lệ ra 1 dòng hoàn hảo.

Cánh cấp 3 trong game Mu online có tổng cộng 4 dòng hoàn hảo

Cánh cấp 3 trong game Mu online có tổng cộng 4 dòng hoàn hảo

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà Mtrend chia sẻ trong bài viết các bạn có thể nắm vững kinh nghiệm thực hiện cách ép Wing 3 trong game MU online. Mặc dù các bước tạo cánh cấp 3 không hề khó nhưng người chơi cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và thực hiện chính xác từng bước một. Nếu muốn tìm hiểu thêm các kiến thức cơ bản khác về game hãy truy cập trang website Mtrend để tham khảo nhé. 

Xem thêm:  Các câu lệnh trong game Minecraft: Bạn cần biết

Kiến thức Moba - Tags: