Hướng dẫn sử dụng tính năng kết hôn trong MUPhần lớn tất cả các thể loại game nhập vai hiện nay đều tích hợp tính năng cưới hỏi. Trong đó, MU online cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Khi hai nhân vật nam nữ kết hôn với nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ thân thiết. Đồng thời hai người có thể sử dụng các lệnh chuyên biệt để giúp đỡ nhau trong game. Vậy bạn đã biết sử dụng tính năng kết hôn trong MU như thế nào đúng chuẩn chưa? Cùng Mtrend tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé. 

Giới thiệu thông tin về game MU online

MU là một trong những tựa game được phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc. Nó có sự hội tụ đầy đủ các tính năng của game 2D MMORPG. MU online được phát hành bởi WebZen. Loại game này thuộc thể loại nhập vai dựa trên những truyền thuyết về lục địa MU xa xưa. Khi được trình làng vào năm 2001, MU đã làm nên tên tuổi cho nhà phát triển  Webzen xứ Hàn. 

Những năm sau đó, sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và làm mưa gió trên thị trường game online trong thời gian dài. Nó cũng không ngừng phát triển để mở rộng sang các quốc gia khác. Tại Việt Nam MU online bắt đầu du nhập vào khoảng năm 2003 và nở rộ vào năm 2004. Kể từ khi ra mắt cho đến năm 2005, tựa game này đã có tổng cộng hơn 5 triệu thành viên tham gia chơi. 

MU ra đời với rất nhiều tính năng nổi bật. Hơn nữa dưới hình thức nhập vai người chơi cũng được hóa thân vào các tạo hình nhân vật để thể hiện tính cách của mình trong thế giới trò chơi ảo. Với các bạn trẻ đây thực sự là sản phẩm game online đặc sắc và đầy thú vị. 

MU là một trong những tựa game được phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc

MU là một trong những tựa game được phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng tính năng kết hôn trong MU

Hầu hết các game thủ đều tỏ ra thích thú với tính năng kết hôn trong MU. Nếu muốn sử dụng tính năng này cần có một nhân vật giới tính nam và một nhân vật giới tính nữ. Bên cạnh đó, khi cưới hỏi cũng phải mời thêm các bên đại diện, bạn bè đến chia vui trong ngày trọng đại của hai người. Ngoài ra nếu muốn kết hôn cần nộp khoản phí là 2.000.000 Zen. 

Cách kết hôn trong MU

Lợi ích khi kết hôn trong MU

Khi kết hôn MU thành công, các bạn sẽ được thêm 10% điểm kinh nghiệm (exp) khi train cùng nhau. Bên cạnh đó khi muốn tìm chồng hoặc vợ để hỗ trợ nhan trong game thì thực hiện đánh lệnh /tracemarry. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý, lệnh này chỉ sử dụng được trong trường hợp cả hai vợ chồng đều đang online trong cùng 1 server.

Các game thủ đều tỏ ra thích thú với tính năng kết hôn trong MU

Các game thủ đều tỏ ra thích thú với tính năng kết hôn trong MU

Cách ly dị cho các cặp vợ chồng trong game MU

Trong cuộc sống thực tế lẫn trên game online, không phải ai cũng có thể chung sống với nhau mãi mãi. Một số trường hợp cô vợ hoặc anh chồng sẽ gặp được người có vẻ bề ngoài hoàn thiện hơn nên muốn ly dị. Nếu muốn sử dụng tính năng này trong MU chúng ta thực hiện theo những cách sau:

Khi vợ chồng đồng ý ly hôn

Trường hợp vợ hoặc chồng bạn đồng ý chấp nhận ly hôn thì sử dụng lệnh như sau: Vợ muốn ly dị chồng đánh lệnh: /divorce TênNhânVậtCủaChồng. Chồng muốn ly dị vợ đánh lệnh: /divorce TênNhânVậtCủaVợ. 

Khi vợ chồng không đồng ý ly hôn

Trường hợp vợ hoặc chồng không chấp nhận bỏ thì có thể ly hôn đơn phương. Tuy nhiên cả hai người đều phải nộp cho Zen một khoản lệ phí khi đã ruồng bỏ người bạn đời của mình. 

Sau thời gian làm vợ chồng trong game MU các bạn có thể tiến hành ly dị

Sau thời gian làm vợ chồng trong game MU các bạn có thể tiến hành ly dị

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Mtrend về hướng dẫn sử dụng việc kết hôn trong MU. Mặc dù tính năng này không mới và cũng có mặt trong nhiều tựa game online khác nhau. Tuy nhiên với thể loại nhập vai như MU thì nó lại mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm mới lạ. Cặp đôi nam nữ sẽ được kết hôn giống như ngoài đời thực và hỗ trợ nhau trong quá trình chiến game. 

Xem thêm:  Cấu hình máy tính chơi GTA tham khảo đạt yêu cầu

Kiến thức Moba - Tags: