Công nghệ Cách làm, ưu nhược điểm của từng phương pháp bảo quản thức ăn vật nuôi 14/07/2021 By Samantha Cách làm, ưu nhược điểm của từng phương pháp bảo quản thức ăn vật nuôi
Ưu điểm và nhược điểm của phuong pháp dự trữ thức an ủ xanh và làm khô: Ưu điểm: Làm giảm lượng nước để ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Nhờ cách này người ta có thể bảo quản được thóc, lạc, ngô và rất nhiều nông sản khác quanh năm. Hơn nữa, phương pháp phơi khô cũng dễ thực hiện và ít tốn kém. -Nhược điểm: Làm hại các vitamin có trong thực phẩm, phương pháp này cũng không áp dụng được cho nhiều loại. Trả lời
Ưu điểm: Làm giảm lượng nước để ngăn chặn sự hoạt động của vi khuẩn. Nhờ cách này người ta có thể bảo quản được thóc, lạc, ngô và rất nhiều nông sản khác quanh năm. Hơn nữa, phương pháp phơi khô cũng dễ thực hiện và ít tốn kém. -Nhược điểm: Làm hại các vitamin có trong thực phẩm, phương pháp này cũng không áp dụng được cho nhiều loại. Trả lời