Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng Email

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng Email

Tài khoản iCloud có thể nói, là một trong những loại tài khoản cực kỳ quan trọng khi mà các bạn đã xài hệ điều hành iOs như iPhone, iPad chính vì thế các bạn không thể nào quên được mật khẩu iCloud. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà mình quên mất đi mật khẩu iCloud.
cach lay lai mat khau icloud bang email
Khi quên mật khẩu iCloud, đồng nghĩa với việc các bạn không thể nào sử dụng được các ứng dụng hay các chức năng trên các thiết bị iOs như sao lưu dữ liệu, lưu trữ data, khóa thiết bị từ xa… Chính vì thế, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu iCloud thông qua Email của các bạn.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud

Đầu tiên, các bạn phải có và nhớ được tài khoản Email khi mình đăng kí tài khoản iCloud để có thể lấy lại được mật khẩu cũng tương tự như việc lấy lại mật khẩu Apple ID qua Email. Đầu tiên, các bạn vào trang: Appleid.apple.com sau đó.
cach lay lai mat khau icloud bang email 1
Các bạn chọn “Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu?”. Bây giờ, trang Apple sẽ yêu cầu các bạn nhập Email lúc các bạn đăng ký iCloud vào.
cach lay lai mat khau icloud bang email 2
Bây giờ, các bạn hãy chọn hình thức khôi phục mật khẩu thông qua Email và chọn Tiếp tục.
cach lay lai mat khau icloud bang email 3
Bây giờ, các bạn vào Email tiến hành chọn đặt lại mật khẩu. Với vài bước đơn giản, các bạn có thể lấy lại được mật khẩu iCloud bằng Email vô cùng đơn giản.

Xem thêm:  Share ACC VIP HDOnline: Chia sẻ tài khoản VIP HDOnline miễn phí

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )