Cach-nhan-biet-khi-phu-nu-ham-muon-thumb

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn?

By vietbaixuyenviet

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được những “thời điểm vàng” để cùng có những phút giây “thăng hoa”. Khác với đàn ông, phụ nữ khi có nhu cầu ham muốn thường khá e ấp và ngại ngần. Do đó, người đàn ông cần tinh ý trong vấn đề này để nhận ra nhé!

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn?

Tình dục là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Việc quan hệ tình dục khi cả hai đang cảm thấy ham muốn sẽ dễ “thăng hoa” hơn.

Phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng do bị chi phối bởi nhiều yếu tố nên khi đề cập đến vấn đề này thường khá kín kẽ. Nhất là đối với những cô gái nhút nhát, có tính cách sống hướng nội.

Tuy nhiên, ngôn ngữ cơ thể ở nữ giới sẽ giúp bạn hiểu được phần nào những điều “thay lời muốn nói”. Và tất nhiên đối với “chuyện ấy” cũng vậy. Nam giới có thể để ý và nhận ra những điều cô ấy đang muốn nói với bạn ở cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn dưới đây:

1/Ăn mặc gợi cảm

Một trong những cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn, đó chính là nàng ăn mặc gợi cảm hơn. Điều này càng chính xác hơn nếu ngày thường phụ nữ ăn mặc kín đáo, thì hôm nay lại chọn bộ đồ mỏng manh, áo hai dây, nhìn xuyên thấu bên trong. Khi nhận thấy dấu hiệu người phụ nữ ăn mặc gợi cảm hơn, đấy là lúc bạn có thể nghĩ cô ấy đang thèm muốn chuyện đó.

Xem thêm: >>> Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu?

Hình 1: Ăn mặc gợi cảm là một trong những cách để cô ấy thu hút bạn
Hình 1: Ăn mặc gợi cảm là một trong những cách để cô ấy thu hút bạn

2/Có những cử chỉ gần gũi, thân mật

Không nói trực tiếp rằng em muốn làm “chuyện ấy”, phụ nữ khi ham muốn thường có biểu hiện là những cử chỉ gần gũi. Ví dụ như ôm vai bá cổ, những cái đụng chạm lên ngực, lên môi, lên đùi,… nói chung là cơ thể đàn ông. Những cử chỉ này có thể là vô tình hay cố ý nên đàn ông tinh ý nhận ra là có phải là nàng đang cố ý khiêu gợi mình không nhé.

Hình 2: Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn là cô ấy có những cử chỉ thân mật với bạn không?
Hình 2: Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn là cô ấy có những cử chỉ thân mật với bạn không?

3/Hay nói về chủ đề tình dục nhiều

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn mà đàn ông có thể nhận ra đó chính là bỗng dưng hôm này nàng nói nhiều về chủ đề tình dục. Ví dụ như nàng cùng bạn bàn luận về những hình ảnh, video mang tính gợi tình. Tin chắc rằng, một khi người phụ nữ đã bàn luận đến chủ đề này người đàn ông sẽ không thể từ chối được.!

Hình 3: Khi ham muốn “chuyện ấy”, có thể cô ấy sẽ nói chuyện về tình dục nhiều hơn
Hình 3: Khi ham muốn “chuyện ấy”, có thể cô ấy sẽ nói chuyện về tình dục nhiều hơn

4/Muốn có không gian riêng tư hai người

Phụ nữ nếu muốn có không gian riêng cho hai người thì đó cũng có thể là cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn bạn có thể tinh ý nhận ra. Nàng có thể mời bạn đến nhà chơi, đi xem phim, đến nơi vắng vẻ,…

Hình 4: Sự chủ động trong một mối quan hệ cũng là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang ham muốn
Hình 4: Sự chủ động trong một mối quan hệ cũng là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang ham muốn

Chuẩn bị gì khi bắt đầu một cuộc thăng hoa?

Với những cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn trên đây, bạn có thể tinh ý nhận ra và có sự chuẩn bị “nhập cuộc” nếu đã sẵn sàng. Hãy chuẩn  bị một tâm lý thoải mái, dễ chịu để cùng nàng thoả mãn đam mê. Cũng đừng quên dùng các biện pháp tránh thai an toàn để tránh mang thai ngoài ý muốn bạn nhé.

Nhu cầu sinh lý là bình thường ở cả đàn ông và phụ nữ. Bất cứ ai cũng có những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và nhu cầu sinh lý là điều hiển nhiên của một người bình thường. Với cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn trên đây, mTrend hi vọng quý bạn đọc sẽ có được những kiến thức hữu ích trong cuộc sống, học tập và nghiên cứu của chính bản thân mình.

Có thể bạn đang muốn biết: >>>> Thất tình lục dục nghĩa là gì trong đạo Phật?

Viết một bình luận