Cách rửa, gọt, cắt, thái có ảnh hưởng gì đến giá trị dinh dưỡng? a. Sinh tố dễ bị mất đi b. Không bị ảnh hưởng c. Chất khoáng và sinh tố dễ bị mất đi

Cách rửa, gọt, cắt, thái có ảnh hưởng gì đến giá trị dinh dưỡng?
a. Sinh tố dễ bị mất đi
b. Không bị ảnh hưởng
c. Chất khoáng và sinh tố dễ bị mất đi
d. Chất khoáng dễ bị mất đi

0 bình luận về “Cách rửa, gọt, cắt, thái có ảnh hưởng gì đến giá trị dinh dưỡng? a. Sinh tố dễ bị mất đi b. Không bị ảnh hưởng c. Chất khoáng và sinh tố dễ bị mất đi”

  1. Cách rửa, gọt, cắt, thái có ảnh hưởng gì đến giá trị dinh dưỡng?
    a. Sinh tố dễ bị mất đi
    b. Không bị ảnh hưởng 
    c. Chất khoáng và sinh tố dễ bị mất đi 
    d. Chất khoáng dễ bị mất đi

    Bình luận
  2. Cách rửa, gọt, cắt, thái có ảnh hưởng gì đến giá trị dinh dưỡng?

    a. Sinh tố dễ bị mất đi

    b. Không bị ảnh hưởng

    c. Chất khoáng và sinh tố dễ bị mất đi

    d. Chất khoáng dễ bị mất đi

    Bình luận

Viết một bình luận