Thường xuyên bình luận tại các Fanpage

Cách tăng follow cho facebook cá nhân an toàn, hiệu quả

By vietbaixuyenviet

Lượt theo dõi được xem như thước đo đánh giá sự uy tín của một tài khoản facebook cá nhân. Chính vì vậy, những người kinh doanh online thường tìm rất nhiều cách để khiến lượt theo dõi facebook của bản thân tăng lên mỗi ngày. Thấu hiểu điều đó, Mtrend sẽ chia sẻ đến bạn một số cách tăng follow cho facebook cá nhân an toàn, hiệu quả qua bài viết sau. Cùng tham khảo nhé!

Chú trọng vào ảnh bìa, ảnh đại diện – cách tăng follow cho facebook cá nhân hiệu quả

Ảnh đại diện chính là yếu tố đầu tiên để facebook cá nhân của bạn tạo ấn tượng với mọi người để vào trang cá nhân của bạn. Còn sau khi vào trang cá nhân thì ảnh bìa chính là yếu tố tiếp theo để tạo sức hút với họ. 

Chính vì vậy, cách tăng follow cho facebook cá nhân hiệu quả đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là chú trọng đầu tư vào ảnh bìa và ảnh đại diện. Theo đó, bạn hãy chuẩn bị những bức ảnh ấn tượng, đẹp mắt của chính bản thân mình. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những bức ảnh thuộc trường phái trừu tượng để kích thích sự tò mò và muốn tìm hiểu về bạn. 

Cách tăng follow cho facebook cá nhân hiệu quả  là chú trọng đầu tư vào ảnh bìa và ảnh đại diện
Cách tăng follow cho facebook cá nhân hiệu quả  là chú trọng đầu tư vào ảnh bìa và ảnh đại diện

Mở công khai mọi chức năng

Cách tiếp theo để tăng lượt theo dõi cho facebook cá nhân đó chính là bạn hãy vào phần cài đặt của facebook mà mở công khai nút “theo dõi” và “kết bạn”. Việc này sẽ giúp cho những người dùng facebook khác có thể dễ dàng theo dõi hay gửi cho bạn lời mời kết bạn. Đồng thời khi có người gửi lời mời kết bạn nhưng bạn không chấp nhận thì người ấy sẽ được thêm vào danh sách những người đang theo dõi bạn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên cài đặt tính năng cho người lạ bình luận và chia sẻ cũng như công khai các bài viết trên trang cá nhân. Bởi khi những người theo dõi bạn có thể đọc và chia sẻ bài viết thì cũng đồng nghĩa là facebook cá nhân của bạn sẽ được nhiều người biết đến và tiếp cận với nhiều người hơn. Từ đó, giúp lượt follow facebook của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng mỗi ngày. 

Ngoài ra, bạn cũng cần cài đặt hiển thị lượt theo dõi công khai. Đây là cách giúp những người ghé thăm trang cá nhân của bạn có thể biết được bạn có bao nhiêu lượt theo dõi. Số lượng người theo dõi càng cao thì độ uy tín của facebook bạn sẽ càng lớn. 

Sử dụng tính năng “Gợi ý kết bạn”

Tính năng “gợi ý kết bạn” của facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác và trao đổi lượt theo dõi thật hơn. Không chỉ vậy, tính năng này còn giúp cho số lượng bạn bè của bạn tăng lên nhanh chóng nếu những người bạn gửi lời mời chấp nhận kết bạn. Từ đó, giúp mở rộng vòng kết nối của bạn với mọi người và giúp nhiều người biết đến bạn hơn. Từ đó, lượt follow sẽ tăng lên một cách nhanh chóng. 

Tuy nhiên, theo quy định của facebook thì danh sách bạn bè của mỗi tài khoản cá nhân chỉ được giới hạn tối đa là 5000 người. Đồng thời, mỗi ngày, bạn cũng không được gửi quá 15 lời mời kết bạn. Nếu quá số lượng trên thì bạn sẽ bị đánh dấu spam bởi facebook. 

Tính năng “gợi ý kết bạn” của facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác và trao đổi lượt theo dõi thật hơn
Tính năng “gợi ý kết bạn” của facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tương tác và trao đổi lượt theo dõi thật hơn

Chăm chỉ đăng ảnh và video

Hai dạng nội dung dễ thu hút được sự chú ý của mọi người trên facebook nhất đó chính là ảnh và video. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua yếu tố này để giúp lượng follow facebook cá nhân của mình ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, những hình ảnh và video bạn đăng tải cần phải có chất lượng cao, rõ nét và rõ ràng về nội dung.

Đồng thời, bạn cũng không nên copy hình ảnh hay video của người khác để post lên trang cá nhân mà không ghi nguồn. Bởi nó sẽ khiến cho facebook của bạn giảm độ tin cậy và chuyên nghiệp trong mắt người dùng khác. Hoặc thậm chí là bạn có thể bị báo cáo bài viết dẫn đến bị khóa hoặc xóa tài khoản facebook vĩnh viễn. 

Thường xuyên bình luận tại các Fanpage

Theo nhiều chuyên gia facebook chia sẻ thì việc thường xuyên bình luận tại các Fanpage sẽ giúp cho lượt follow facebook của bạn tăng lên một cách đáng kể. Vậy nên, bạn hãy “chịu khó” tìm kiếm những fanpage có lượng người theo dõi lớn và đã đi vào hoạt động từ lâu. Sau đó thường xuyên “nhiệt tình” like, comment với nội dung dí dỏm, hài hước,… để gây ấn tượng và thu hút nhiều người theo dõi facebook cá nhân của bạn hơn. 

Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh thì hãy cố gắng dành ra khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày hay thậm chí là mỗi tuần để ghé qua những fanpage đó để bình luận vào các bài viết. Khi bạn tương tác nhiều thì sẽ là cách tốt nhất để sự hiện diện của bạn tới cộng đồng được nhiều người biết đến hơn. 

Thường xuyên bình luận tại các Fanpage
Thường xuyên bình luận tại các Fanpage

Lời kết

Bài viết trên là một số cách tăng follow cho facebook cá nhân an toàn và hiệu quả nhất mà Mtrend đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Để lượt người theo dõi trang cá nhân của bạn tăng lên nhanh chóng thì bạn đừng quên áp dụng những mẹo nhỏ phía trên nhé. Chắc chắn, bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt sau một thời gian ngắn. 

Phụ huynh gặp khó khăn cân bằng công việc và dạy con chương trình mới. Hãy để dịch vụ gia sư của chúng tôi giúp bạn giảm bớt áp lực, cung cấp kiến thức chuyên sâu và hỗ trợ con bạn học tập hiệu quả.

Viết một bình luận