Người tuổi Quý Mùi có khá nhiều sự lựa chọn khi kết hôn

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 và vận hạn cuộc đời

By vietbaixuyenviet

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 cho thấy người tuổi này có tài ăn nói, thông hiểu sự đời. Do đó, khi nói chuyện với họ bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và vui vẻ. Vậy người sinh năm 2003 có vận hạn gì trong cuộc đời cần phải lưu ý? Thông tin trong bài viết sau đây của Mtrend sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời chi tiết nhất.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi 2003

Những người sinh năm 2003 rất thông minh, có tài ăn nói và khá khôn ngoan. Đặc biệt, họ còn được nhiều người yêu mến vì sự thiện lương, ngay thẳng. Nếu sinh vào giờ tốt họ sẽ có thể đỗ đạt và làm ở vị trí cao, danh vọng lớn. Ngược lại cũng có cuộc sống tốt đẹp mà không đến mức khổ sở.

Lòng từ bi, bác ái của người tuổi Quý Mùi khiến người khác vô cùng yêu mến. Không những vậy, họ còn là người biết cảm thông, chia sẻ và có lòng thương người. Nếu người thân hoặc bạn bè vô ý làm tổn thương đến họ thì Quý Mùi cũng sẵn lòng tha thứ. Do đó, đi đến bất cứ đâu họ cũng được mọi người biết đến và kính trọng.

Vì có sẵn sự lương thiện từ trong tâm hồn nên người này rất thích làm từ thiện. Họ thường đến những nơi khó khăn để chia sẻ và giúp đỡ. Bởi vậy phúc đức được tích cóp rất dày giúp họ sống khá thọ, khoảng ngoài 70 tuổi.

Lòng từ bi, bác ái của người tuổi Quý Mùi khiến người khác vô cùng yêu mến
Lòng từ bi, bác ái của người tuổi Quý Mùi khiến người khác vô cùng yêu mến

Đường tình duyên của tuổi Quý Mùi

Mỗi người sẽ có một cuộc sống khác nhau, bạn chỉ cần xem luận giải theo tháng sinh sẽ biết chi tiết hơn. Cụ thể như sau:

Người sinh tháng 3, 7, 12 Âm lịch

Chuyện tình cảm của những người sinh tháng này không thuận lợi. Họ phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới đến được với người mình yêu. Đặc biệt, vấn đề tài chính trong gia đình khiến họ thường xuyên bị stress và xảy ra mâu thuẫn. 

Người sinh tháng 4, 5, 8, 11 Âm lịch

Những người này thường đề cao sự nghiệp hơn so với chuyện tình cảm. Họ nghĩ rằng không có tiền thì không làm được gì và cũng không có hạnh phúc. Do đó, hôn nhân của họ chỉ cần có sự hòa hợp chứ không quá quan trọng tình yêu.

Người sinh tháng 1, 2, 6, 9, 10 Âm lịch

Người Quý Mùi sinh các tháng này khá hạnh phúc trong tình yêu. Mối tình của họ chỉ có 1 người từ thời còn đi học cho tới khi kết hôn. Do đó, cả hai đều rất hiểu nhau và cùng vun đắp cho cuộc sống sau này.

Đường tình duyên của tuổi Quý Mùi ra sao?
Đường tình duyên của tuổi Quý Mùi ra sao?

Đường gia đạo, sự nghiệp

Đường gia đạo trong tử vi tuổi Quý Mùi 2003 thuận lợi và hạnh phúc. Từ nhỏ họ đã được bố mẹ yêu thương, chiều chuộng. Khi kết hôn thì được mọi người yêu quý và quan tâm. Đặc biệt, họ sinh đứa con đầu lòng sau khi kết hôn một thời gian ngắn khiến ai cũng vui vẻ, phấn chấn.

Sự nghiệp của Quý Mùi có nhiều biến động tuy nhiên là theo chiều hướng tốt. Nhất là năm 29 tuổi, họ sẽ gặp được quý nhân giúp công việc ngày càng khởi sắc. Cho tới năm 40 tuổi thì sự nghiệp đã vô cùng vững chắc và thu được nhiều tài lộc.

Đường gia đạo trong tử vi tuổi Quý Mùi 2003 thuận lợi và hạnh phúc
Đường gia đạo trong tử vi tuổi Quý Mùi 2003 thuận lợi và hạnh phúc

Vận hạn cuộc đời

Người Quý Mùi khá nhạy cảm, có tấm lòng Bồ Tát. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ không dễ dàng để tìm được tình yêu đích thực. Nếu lấy vợ hoặc chồng cùng quê thì việc con cái sẽ không mấy thuận lợi.

Thời tiền vận và trung vận của người sinh năm 2003 không mấy tốt đẹp. Nhưng càng về già thì càng phú quý và được hưởng phúc. Sự cơ trí và chút thông minh của họ sẽ giúp có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cuộc đời của Quý Mùi không phải bận tâm quá nhiều về tài chính. Vì dù cho họ không leo lên được đỉnh cao của thành công thì cũng không phải lo ăn mặc. Cuộc sống với họ luôn no đủ và dễ dàng hài lòng. Đến tuổi 26 thì người này sẽ nhận được vận phúc. Cho tới ngoài 50 thì trở nên giàu có và hưởng vinh hoa.

Tuổi hợp khi chọn vợ chồng

Việc chọn tuổi khi kết hôn là thủ tục mà hầu hết các gia đình Việt đều tham khảo. Điều này sẽ giúp họ yên tâm hơn khi chọn người lấy hoặc gả. Dưới đây là tuổi khi kết đôi với Quý Mùi:

Theo tử vi trọn đời của người tuổi Quý Mùi 2003 thì họ có khá nhiều sự lựa chọn khi kết hôn. Đơn cử như Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão, Kỷ Sửu, Tân Tỵ. Cuộc sống của họ sẽ ngày càng tốt đẹp khi chọn các tuổi trên để kết đôi. Theo đó, công việc sẽ thu về nhiều thành công, may mắn kéo đến.

Tuy nhiên bạn nên hạn chế kết hôn với Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tuất. Vì tương lai của bạn chỉ ở mức trung bình vì sự lựa chọn này. Nếu muốn thay đổi vận mệnh thì bạn cần phải nỗ lực rất lớn mới có được thành tựu nhất định.

Người tuổi Quý Mùi có khá nhiều sự lựa chọn khi kết hôn
Người tuổi Quý Mùi có khá nhiều sự lựa chọn khi kết hôn

Qua bài viết trên ta có thể thấy tử vi tuổi Quý Mùi 2003 là người có tấm lòng rất cao thượng. Mặc dù họ được nhiều người yêu mến nhưng đường tình duyên không ai giống ai. Hy vọng từ thông tin trên thì bạn đã biết được rằng cuộc đời Quý Mùi phải trải qua những gì.

Phụ huynh gặp khó khăn cân bằng công việc và dạy con chương trình mới. Hãy để dịch vụ gia sư của chúng tôi giúp bạn giảm bớt áp lực, cung cấp kiến thức chuyên sâu và hỗ trợ con bạn học tập hiệu quả.

Viết một bình luận