Câu 1: (0,5 đ) Trong chất khô của thức ăn có bao nhiêu thành phần ? A. 4 B. 5 C. 6 D. 7 Câu 2: (0,5 đ) Lipit được cơ thể hấp thụ dưới dạng nào ? A. Ax

Câu 1: (0,5 đ) Trong chất khô của thức ăn có bao nhiêu thành phần ?
A. 4 B. 5 C. 6 D. 7
Câu 2: (0,5 đ) Lipit được cơ thể hấp thụ dưới dạng nào ?
A. Axit amin và axit béo B. Axit amin và nước
C. Glyxerin và axit béo D. Glyxerin và đường đơn
Câu 3 : (2 điểm) Nêu phương pháp chế biến và dự trữ thức ăn
Câu 4 : Khi xây dựng chuồng nuôi nên chọn hướng nào?
A: Hướng Tây B: Hướng Bắc
C: Hướng Đông Bắc D: Hướng Nam
Câu 5 : Bệnh truyền nhiễm do nguyên gì gây ra?
A: Do vi sinh vật B: Do kí sinh trùng
C: Do ngộ độc D: Do chấn thương
Câu 6 : Sau khi tiêm vắc xin cho vật nuôi cần theo dõi bao lâu?
A: 1-2 giờ B: 2-3 giờ B: 2-3 B
C: 3-4 giờ D 4-5 giờ

0 bình luận về “Câu 1: (0,5 đ) Trong chất khô của thức ăn có bao nhiêu thành phần ? A. 4 B. 5 C. 6 D. 7 Câu 2: (0,5 đ) Lipit được cơ thể hấp thụ dưới dạng nào ? A. Ax”

Viết một bình luận