Câu 1: Bản thân em cần làm gì để cân đối thu chi trong gia đình cho hợp lý? Câu 2: Làm thế nào để hạn chế vi khuẩn ảnh hưởng tới thức ăn? Câu 3: Tại s

Câu 1: Bản thân em cần làm gì để cân đối thu chi trong gia đình cho hợp lý?
Câu 2: Làm thế nào để hạn chế vi khuẩn ảnh hưởng tới thức ăn?
Câu 3: Tại sao khi trộn nộm , trước khi trộn cần ướp muối sau đó rửa sạch và vắt khô để làm gì?

0 bình luận về “Câu 1: Bản thân em cần làm gì để cân đối thu chi trong gia đình cho hợp lý? Câu 2: Làm thế nào để hạn chế vi khuẩn ảnh hưởng tới thức ăn? Câu 3: Tại s”

  1. Câu 1: Bản thân em cần làm gì để cân đối thu chi trong gia đình cho hợp lý?

    -Không mua những thứ không cần thiết

    -Chi tiêu theo kế hoạch

    ….

    Câu 2: Làm thế nào để hạn chế vi khuẩn ảnh hưởng tới thức ăn?

    -Rửa tay trước khi ăn

    -Vệ sinh nhà bếp

    -Rửa kĩ thực phẩm

    -Nấu chín thực phẩm

    -Đậy thức ăn cẩn thận

    -Bảo quản thực phẩm chu đáo 

    Câu 3: Tại sao khi trộn nộm , trước khi trộn cần ướp muối sau đó rửa sạch và vắt khô để làm gì?

    -Khi trộng nộm, trước khi trộn cần ướp muối sau đó rửa sạch và vắt khô để thực phẩm có độ giòn, ráo nước; Màu sắc của thực phẩm động vật và thực vật sẽ đẹp mắt, hấp dẫn hơn.

    ~!Học tốt!~

    Cho mình xin câu trả lời hay nhất nha!!!

    Bình luận
  2. Câu 1: bản thân em cần :

    -chi tiêu theo kế hoạch

    -tiết kiệm

    -…

    Câu 2: 

    -rửa tay sạch trước khi ăn

    -vệ sinh nhà bếp

    -rửa kỹ thực phẩm

    -nấu chín thực phẩm

    -đậy thức ăn cẩn thận

    -bảo quản thực phẩm chu đáo áo

    Câu 3: 

    Vì ướp muối rồi rửa sạch và để khô giúp làm giòn đẹp mắt và ngon miệng

    Bình luận

Viết một bình luận