Câu 1: Bản thân em cần làm gì để cân đối thu chi trong gia đình cho hợp lý?
Câu 2: Làm thế nào để hạn chế vi khuẩn ảnh hưởng tới thức ăn?
Câu 3: Tại sao khi trộn nộm , trước khi trộn cần ướp muối sau đó rửa sạch và vắt khô để làm gì?
Câu 1: Bản thân em cần làm gì để cân đối thu chi trong gia đình cho hợp lý?
Câu 2: Làm thế nào để hạn chế vi khuẩn ảnh hưởng tới thức ăn?
Câu 3: Tại sao khi trộn nộm , trước khi trộn cần ướp muối sau đó rửa sạch và vắt khô để làm gì?
Câu 1: Bản thân em cần làm gì để cân đối thu chi trong gia đình cho hợp lý?
-Không mua những thứ không cần thiết
-Chi tiêu theo kế hoạch
….
Câu 2: Làm thế nào để hạn chế vi khuẩn ảnh hưởng tới thức ăn?
-Rửa tay trước khi ăn
-Vệ sinh nhà bếp
-Rửa kĩ thực phẩm
-Nấu chín thực phẩm
-Đậy thức ăn cẩn thận
-Bảo quản thực phẩm chu đáo
Câu 3: Tại sao khi trộn nộm , trước khi trộn cần ướp muối sau đó rửa sạch và vắt khô để làm gì?
-Khi trộng nộm, trước khi trộn cần ướp muối sau đó rửa sạch và vắt khô để thực phẩm có độ giòn, ráo nước; Màu sắc của thực phẩm động vật và thực vật sẽ đẹp mắt, hấp dẫn hơn.
~!Học tốt!~
Cho mình xin câu trả lời hay nhất nha!!!
Câu 1: bản thân em cần :
-chi tiêu theo kế hoạch
-tiết kiệm
-…
Câu 2:
-rửa tay sạch trước khi ăn
-vệ sinh nhà bếp
-rửa kỹ thực phẩm
-nấu chín thực phẩm
-đậy thức ăn cẩn thận
-bảo quản thực phẩm chu đáo áo
Câu 3:
Vì ướp muối rồi rửa sạch và để khô giúp làm giòn đẹp mắt và ngon miệng