Câu 1: Cách bảo quản nông lâm thủy sản để khắc phục được nhược điểm vừa phù hợp với đk gia đình? Câu 2: Bảo quản và chế biến thành công sản phẩm nông

Câu 1: Cách bảo quản nông lâm thủy sản để khắc phục được nhược điểm vừa phù hợp với đk gia đình?
Câu 2: Bảo quản và chế biến thành công sản phẩm nông lâm thủy sản trong bữa ăn hằng ngày của gđ?
(Mn trả lời kĩ giùm mình với ạ)

0 bình luận về “Câu 1: Cách bảo quản nông lâm thủy sản để khắc phục được nhược điểm vừa phù hợp với đk gia đình? Câu 2: Bảo quản và chế biến thành công sản phẩm nông”

  1. Câu 1:

    – Bảo quản đóng bao, bảo quản trong chum vại, thùng phi, thùng sắt,…

    – Bảo quản bằng phương pháp làm lạnh, ướp muối, ủ chua, làm khô,…

    Câu 2:

    – Bảo quản thóc:

    Thu hoạch `->` Tuốt, tẻ hạt `->` Làm sạch và phân loại `->` Làm khô `->` Làm nguội `->` Phân loại theo chất lượng `->` Bảo quản `->` Sử dụng

    – Chế biến gạo từ thóc:

    Làm sạch thóc `->` xay `->` tách trấu `->` xát trắng `->` đánh bóng `->` bảo quản `->` sử dụng

    Bình luận

Viết một bình luận