Câu 1: Cho ví dụ về chất đường bột, chất béo, chất đạm? Nêu chức năng dinh dưỡng của chất béo, đường bột, chất đạm? Câu 2: Phân biệt nhiễm độc và nhi

By Sarah

Câu 1: Cho ví dụ về chất đường bột, chất béo, chất đạm? Nêu chức năng dinh dưỡng
của chất béo, đường bột, chất đạm?
Câu 2: Phân biệt nhiễm độc và nhiễm trùng thực phẩm?
Câu 3: Nêu nguyên nhân ngộ độc thức ăn và biện pháp phòng tránh ngộ độc thức ăn?
Câu 4: Cách bảo quản chất dinh dưỡng trước và trong khi chế biến?
Câu 5: Kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm?
Câu 7. Nêu các bước trong khi chế biến bằng phương pháp trộn dầu giấm?




Viết một bình luận