Câu 1: Em có biết muốn nấu thịt mau mềm các bà nội trợ cho vào cái gì khi nó thịt không Tại sao Câu 2: Tại sao khi bị đau một bộ phận nào đó trong cơ

Câu 1: Em có biết muốn nấu thịt mau mềm các bà nội trợ cho vào cái gì khi nó thịt không Tại sao
Câu 2: Tại sao khi bị đau một bộ phận nào đó trong cơ thể nhưng ta vẫn thấy toàn cơ thể bị ảnh hưởng

0 bình luận về “Câu 1: Em có biết muốn nấu thịt mau mềm các bà nội trợ cho vào cái gì khi nó thịt không Tại sao Câu 2: Tại sao khi bị đau một bộ phận nào đó trong cơ”

  1. Đáp án:

     Câu 1 :

    – KHi nấu thịt muốn nó mau mềm thì các bà nội trợ thường cho thêm đu đủ non , vì :

    + Trong đu đủ non có papain , chymopapain , peptidase

    + Các enzim này có khả năng phân giải protein thành các polypeptid

    + Mà thịt cấu tạo từ protein

    => Nó sẽ làm vỡ cấu trúc của thịt 

    => Ăn sẽ mềm hơn

    Câu 2 :

    XIN LỖI BẠN VÌ MÌNH KHÔNG BIẾT CÂU 2 NHÉ!

    CHÚC BẠN HỌC TỐT NHEN!

     

    Bình luận
  2. Đáp án : 

    Câu 1 :

    Để làm thịt mau mềm , các bà nội trợ đã cho phần cuống thơm nấu chung với món ăn . Các món không có nước, họ đã xay nhuyễn thơm, vắt lấy nước và ướp vào thịt .

    Câu 2 :

    Vì cơ thể là mạch liên kết với nhau tuy các hệ và bộ phận thực hiện các nhiệm vụ khác nhau nhưng các bộ phận vẫn có liên hệ nên đau 1 bộ phận nào thì cơ thể bị ảnh hưởng

    Bình luận

Viết một bình luận