Câu 1: Hãy nêu phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước Câu 2: Hãy nêu phương pháp làm chín thực phẩm bằng lửa

Câu 1: Hãy nêu phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước
Câu 2: Hãy nêu phương pháp làm chín thực phẩm bằng lửa

0 bình luận về “Câu 1: Hãy nêu phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước Câu 2: Hãy nêu phương pháp làm chín thực phẩm bằng lửa”

  1. 1. Phương pháp làm chín thực phàm bằng hơi nước gồm:

    – Hấp: làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước.

    2. Hãy nêu phương pháp làm chín thực phẩm bằng lửa gồm :

    – Luộc: làm chín thực phẩm trong môi trường nước.

    – Nấu: làm chín thực phẩm trong môi trường nước trong đó có sự phối hợp các gia vị thực vật lẫn động vật.

    – Kho: làm chín thực phẩm trong môi trường nước với lượng nước ít kèm thêm vị mặn đậm đà.

    Bình luận
  2. Câu 1: Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước là:

    – Hấp ( chưng, đồ) là làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước. Lửa cần to để hơi nước bốc nhiều mới đủ làm chín thực phẩm.

    * Quy trình thực hiện:

    – Nguyên liệu làm sạch.

    – Sơ chế tùy theo yêu cầu từng món, tẩm ướp gia vị thích hợp.

    – Hấp chín thực phẩm.

    – Trình bày đẹp, sáng tạo.

    * Yêu cầu kĩ thuật:

    – Thực phẩm chín mềm, ráo nước, không có nước nược rất ít nước.

    – Hương vị thơm ngon.

    – Màu sắc đặc trưng của món.

    Đúng 100%

    Xin câu trả lời hay nhất nhé bạn ????????????????????

    Bình luận

Viết một bình luận