Câu 1 : Nêu chức năng dinh dưỡng của chất đạm, chất béo, chất đường bột? Câu 2 : Sinh tố và chất khoáng có nhiều trong thực phẩm nào? Hãy nêu vai trò

By Valentina

Câu 1 : Nêu chức năng dinh dưỡng của chất đạm, chất béo, chất đường bột?
Câu 2 : Sinh tố và chất khoáng có nhiều trong thực phẩm nào? Hãy nêu vai trò của sinh tố và chất khoáng trong cơ thể .
Câu 3 : Thiếu chất đạm và thừa chất đạm ảnh hưởng như thế nào đối với cơ thể.
Câu 4 : thế nào là nhiễm trùng thực phẩm lấy VD. Thế nào là nhiễm độc thực phẩm lấy VD
Câu 5 : sự ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn như thế nào ?
Câu 6 : tại sao phải quan tâm bảo quản trong khi chế biến thức ăn . cho biết ngững điểm cần lưu ý trong khi chế biến




Viết một bình luận