Câu 13: Bí đao trước khi chế biến phải được chuẩn bị theo trình tự các bước như thế nào ?
A. Rửa, cắt nhỏ, chế biến
B. Cắt nhỏ, ngâm rửa, chế biến
C. Gọt, rửa, cắt nhỏ, chế biến
D. Rửa, gọt, cắt nhỏ, chế biến
Câu 13: Bí đao trước khi chế biến phải được chuẩn bị theo trình tự các bước như thế nào ?
A. Rửa, cắt nhỏ, chế biến
B. Cắt nhỏ, ngâm rửa, chế biến
C. Gọt, rửa, cắt nhỏ, chế biến
D. Rửa, gọt, cắt nhỏ, chế biến
Câu 13: C
dáp án là c
vi truoc khi che bien bí dao ta lam nhu sau
dầu tiên là gọt vỏ vì vơ bí dao không ăn duoc
xong thì mình rủa sach de bo các hạt bụi
chúng ta cat nhỏ dễ chín hơn
và cuoi cung chế bien thui nào