Câu 13: Bí đao trước khi chế biến phải được chuẩn bị theo trình tự các bước như thế nào ? A. Rửa, cắt nhỏ, chế biến B. Cắt nhỏ, ngâm rửa, chế biến C.

Câu 13: Bí đao trước khi chế biến phải được chuẩn bị theo trình tự các bước như thế nào ?
A. Rửa, cắt nhỏ, chế biến
B. Cắt nhỏ, ngâm rửa, chế biến
C. Gọt, rửa, cắt nhỏ, chế biến
D. Rửa, gọt, cắt nhỏ, chế biến

0 bình luận về “Câu 13: Bí đao trước khi chế biến phải được chuẩn bị theo trình tự các bước như thế nào ? A. Rửa, cắt nhỏ, chế biến B. Cắt nhỏ, ngâm rửa, chế biến C.”

  1. dáp án là c 

    vi truoc khi che bien bí dao ta lam nhu sau 

    dầu tiên là gọt vỏ vì vơ bí dao không ăn duoc 

    xong thì mình rủa sach de bo các hạt bụi 

    chúng ta cat nhỏ dễ chín hơn 

    và cuoi cung chế bien thui nào 

    Bình luận

Viết một bình luận