Câu 2 vì sao trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh

Câu 2 vì sao trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh

0 bình luận về “Câu 2 vì sao trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh”

  1. Sữa chua là môi trường có pH thấp. Do các vi sinh vật gây bệnh không sống được trong môi trường có pH thấp nên trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh.

     

    Bình luận
  2. $\text{Đáp án+Giải thích các bước giải:}$

    Vì sữa chua là môi trường có pH thấp mà hầu hết tất các vi sinh vật gây bệnh không sống được trong môi trường có pH thấp 

    →  Trong sữa chua hầu như không có vi sinh vật gây bệnh.

     

    Bình luận

Viết một bình luận