Câu 5: Chất đường bột có nhiều trong thực phẩm A. tôm B. đậu tương C. rau muống D. sắn.

Câu 5: Chất đường bột có nhiều trong thực phẩm
A. tôm
B. đậu tương
C. rau muống
D. sắn.

0 bình luận về “Câu 5: Chất đường bột có nhiều trong thực phẩm A. tôm B. đậu tương C. rau muống D. sắn.”

  1. Chất đường bột có nhiều trong thực phẩm

    A. tôm

    B. đậu tương

    C. rau muống

    D. sắn.

    Lời giải ;

    `A `: Chất đạm , đi kèm với canxi

    `B : `chất béo , chất xơ

    `C :` Chất xơ ,canxi

    `D :` Chất đường bột 

    Bình luận
  2. Câu 5: Chất đường bột có nhiều trong thực phẩm

    A. tôm

    B. đậu tương

    C. rau muống

    D. sắn

    Giải thích:

    Vì tôm có nhiều chất xơ

       đậu tương và rau muống có nhiều chất khoáng

        sắn có nhiều chất bột đường

    XIN HAY NHẤT NHA

    @hoang

    Bình luận

Viết một bình luận